Đời sống

Tìm kiếm nữ kế toán bệnh viện nghi nhảy sông tự tử

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu Hiếu tự tử. Tại hiện trường, qua kiểm tra chiếc túi để lại ở hiện trường có giấy tờ là của nữ kế toán của bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An.

Sáng ngày 27/5, lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an Nghệ An vẫn đang tìm kiếm một người phụ nữ nghi nhảy xuống sông Hiếu, đoạn qua thị xã Thái Hòa, tự tử.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 26/5, người dân lưu thông qua khu vực cầu Hiếu, thị xã Thái Hòa bất ngờ nhìn thấy xe máy và chiếc túi xách cùng 1 đôi dép nữ, khẩu trang y tế và 1 chiếc đồng hồ.

Tìm kiếm nữ kế toán bệnh viện nghi nhảy sông tự tử ảnh 1

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm người phụ nữ trên sông

Nghi có người tự tử, người dân đã báo với chính quyền địa phương. Qua kiểm tra chiếc túi thì có giấy tờ của chị M.T.L.H. (SN 1984), trú tại khối Quyết Thắng, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hoà, là kế toán Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an Nghệ An đã huy động 1 xuồng máy cùng 10 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Trước đó, vào 17h ngày 26/5, người dân khi đi trên đường gần trạm bơm số 2, giáp xóm thuận Đông và Thuận Minh, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An phát hiện xe máy mang biển số BKS: 37-F7.4265 nằm dưới mương thủy lợi.

Qua kiểm tra phát hiện cạnh xe máy có một người đàn ông đã tử vong. Nạn nhân được xác định là ông T.H.T. trú xóm Thuận Đông, xã Thuận Sơn.

Một số người dân cho biết, trong buổi trưa cùng ngày, ông T.H.T, có uống rượu tại một quán ăn và rời địa điểm lúc 12h trưa. Sau đó, người nhà đã đến đưa thi thể ông T. về làm lễ mai táng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC