Văn hóa - Giải trí

Phản ứng của Nathan Lee khi bị nhiều người “inbox” hỏi mượn tiền

Như Ý
ANTD.VN -  Nam ca sĩ chia sẻ nhiều đoạn tin nhắn được một số bạn trẻ gửi cho mình với mục đích hỏi mượn tiền.

Nathan Lee được biết đến là một trong những nghệ sĩ sở hữu tài sản “khủng” trong showbiz Việt, vẫn âm thầm dùng tiền túi để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và tham gia cùng bạn bè hỗ trợ nhiều hoạt động thiện nguyện trong xã hội, thậm chí rất “chịu chi” khi sẵn sàng bỏ tiền ra mua độc quyền một loạt sáng tác “hit” của nhiều nhạc sĩ. Thế nên nam ca sĩ cũng nhiều khi rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi nhận được rất nhiều tin nhắn mạng xã hội gửi về để hỏi mượn tiền.

Sau rất nhiều những lần nhận được tin nhắn kiểu như vậy, mới đây Nathan Lee đã quyết định lên tiếng giãi bày. Nam ca sĩ cho biết, anh thật sự muốn nhắn nhủ những người trẻ đã nhắn tin cho mình rằng, bản thân anh đã tự lập từ khi mới 15 tuổi và trong cuộc sống không có việc gì là dễ dàng, đơn giản cả. Và việc vào trang mạng xã hội của một người không quen biết để hỏi vấn đề tế nhị trên thật sự không nên. Cũng theo chia sẻ từ Nathan Lee, anh chưa bao giờ xin xỏ bất cứ ai, kể cả bố mẹ mình bởi luôn giữ quan điểm: “lòng tự trọng là yếu tố để thành công”.

Phản ứng của Nathan Lee khi bị nhiều người “inbox” hỏi mượn tiền ảnh 1

Trước đó, Nathan Lee từng tiết lộ, những bất động sản mà anh sở hữu ở nhiều nơi trên thế giới đều do tự mình làm ra. Đứng ở góc độ doanh nhân, anh cho rằng bên cạnh sự may mắn thì mình còn có tư duy và sự quyết liệt trong kinh doanh chứ mọi thứ không phải “từ trên trời rơi xuống”. Thời điểm năm ngoái khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở khắp nơi trên thế giới, Nathan Lee từng phải đóng cửa toàn bộ chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Anh, Pháp, Mỹ và cả Việt Nam và điều này khiến anh phải chịu thiệt hại lên tới cả trăm tỷ đồng. Tuy nhiên ở lĩnh vực bất động sản, nam ca sĩ vẫn tuyên bố sẽ giảm tiền thuê mặt bằng từ 30% đến 50% cho khách thuê, thậm chí với những mặt bằng mà anh sở hữu thì anh sẵn sàng giảm luôn 100% tiền thuê.

Nathan Lee cho biết, anh làm từ thiện từ tâm và làm thường xuyên, thậm chí mỗi ngày. Không chỉ vậy, anh tự tin rằng mình luôn sống tử tế với tất cả mọi người, không “ăn bám” và không lừa đảo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC