Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Tuấn Hưng tiết lộ nhiều chuyện khó tin trong “Cuộc hẹn cuối tuần”

Như Ý
ANTD.VN -  Xuất hiện trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” phát sóng vào 20h tối nay 24-7 trên VTV3, Tuấn Hưng sẽ chia sẻ nhiều chuyện ít ai biết về cả sự nghiệp ca hát lẫn tổ ấm nhỏ của mình.

Với format mới lạ, đề cao tính giải trí, góc nhìn lạc quan về nhiều vấn đề trong cuộc sống, chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” sau khi lên sóng số đầu tiên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình. Những ưu thế nổi bật của talkshow này tiếp tục được êkíp chăm chút kỹ lưỡng trong tập 2 với sự tham gia của khách mời - ca sĩ Tuấn Hưng. Tại đây, mảnh ghép của ban nhạc Quả Dưa Hấu sẽ chia sẻ về khoản “cát-sê 70 nghìn đồng”, những ngày xếp hàng chờ đến lượt hát thời mới lập nghiệp ở TP.HCM hay câu chuyện xoay quanh bài hát mới nhất kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Việt giúp khán giả hiểu hơn nỗ lực trên con đường ca hát của mình. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ có những tiết lộ thú vị về gia đình, về mối quan hệ với vợ và cả chuyện “ai là nóc nhà”.

Ca sĩ Tuấn Hưng tiết lộ nhiều chuyện khó tin trong “Cuộc hẹn cuối tuần” ảnh 1

Cũng bàn về chủ đề “nóc nhà”, biên tập viên Việt Hoàng tiếp tục “mặn mà” ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề tưởng rằng khá tế nhị trong gia đình hiện đại như cán cân quyền lực có tỷ lệ thuận với sự đóng góp về tài chính, vợ chồng chia sẻ việc nhà thế nào là hợp lý, hay quan điểm “đánh vài cái thì có làm sao” – quan điểm của không ít ông chồng có thể coi là bạo hành gia đình.

Âm nhạc cũng là một phần đặc biệt ấn tượng trong “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 2 với màn thể hiện của rất khác của Tuấn Hưng trong những bản phối mới các ca khúc hit của chính mình. Ngoài ra, giọng caGigi Hương Giang (Sao anh chưa về, Giữa đại lộ Đông Tây)cũng góp phần tăng thêm những cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Ca sĩ Tuấn Hưng tiết lộ nhiều chuyện khó tin trong “Cuộc hẹn cuối tuần” ảnh 2

Không kém phần kịch tính và hấp dẫn là cuộc đua bất phân thắng bại của ca sĩ Tuấn Hưng và biên tập viên Quốc Khánh trong “mini-game” - “Bịt mắt thay bỉm” với nhiều khoảnh khắc dở khóc dở cười của hai ông bố chung cảnh đang chăm con nhỏ.

Một trong những "đặc sản" của chương trình là phần tiểu phẩm hài. Tuần này, NSƯT Quang Thắng, các nghệ sĩ Vân Dung, Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng và Thái Dương sẽ mang đến một câu chuyện có tên “Ai là ai”, với nội dung nghe qua khá đời sống nhưng lại ẩn chưa nhiều bất ngờ mà chỉ đến những giây cuối cùng, khán giả mới có thể biết được.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC