Văn hóa - Giải trí

Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn"

Như Ý
ANTD.VN -  Đỗ Thị Hà đang đại diện nhan sắc Việt chinh chiến tại đấu trường "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021". Gần đây, hình ảnh của cô bất ngờ bị một nghệ sĩ chê "xấu đau xấu đớn".

Từng ít nhiều gây tranh cãi khi đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam" song trong suốt một năm qua, Đỗ Thị Hà đã nỗ lực trau dồi, hoàn thiện bản thân từ diện mạo bên ngoài đến các kỹ năng cần thiết để tự tin đại diện Việt Nam thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021". Người đẹp xứ Thanh thậm chí gây bất ngờ khi được một số chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế đánh giá cao, xếp vào Top các ứng viên sáng giá có khả năng giành vương miện của cuộc thi này.

Tuy nhiên gần đây khi Đỗ Thị Hà chính thức bước vào những phần thi đầu tiên trong khuôn khổ "Miss World 2021" và thì cô bất ngờ bị nhận xét trái chiều về nhan sắc. Theo đó, hình ảnh Đỗ Thị mặc bộ quốc phục mà cô mang đến sân chơi này để trình diễn bị một nữ nghệ sĩ nổi tiếng bình luận là "xấu đau xấu đớn". Bình luận này sau đó cũng làm dấy lên nhiều luồng ý kiến gây tranh cãi, thậm chí cả những màn "đấu khẩu" nhau trên mạng xã hội

Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 1

Về phần mình, Đỗ Thị Hà dù đang tất bật với các hoạt động trong khuôn khổ "Miss World 2021" song cũng đã dành thời gian để khéo léo chia sẻ được cho là xung quanh việc này. Người đẹp cho biết, khi tham gia "Miss World 2021", cô khám phá ra một ngôn ngữ mới, đó là "không có ngôn ngữ nào cả". Bởi tất cả các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đôi khi không hiểu đối phương đang nói gì nhưng có thể cảm nhận được điều mà họ đang muốn truyền đạt thông qua nụ cười và ánh mắt. Mọi người yêu thương và hoà đồng với nhau như một gia đình. Vì lẽ đó, cô không nghĩ mình đang trong một cuộc thi hay một cuộc đua ganh. Và tất cả làm nổi bật bản thân không phải bằng quần áo đẹp và những mánh khoé mà bằng tài năng và trí tuệ thật sự.

Cũng theo Đỗ Thị Hà, cô cảm nhận được tình yêu thương ở đây và rõ nhất là từ Chủ tịch tổ chức "Miss World" Julia Morley dành cho các thí sinh. Bà không bao giờ muốn các thí sinh nhịn ăn để giữ dáng mà luôn chăm lo cho sức khoẻ của tất cả mọi người, từ sức khoẻ vật chất đến sức khoẻ tinh thần.

Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 2

"Miss World ở đây không phải là để chọn ra một cô gái nóng bỏng với body 90-60-90, khả năng nói lưu loát như máy mà là tìm kiếm một cô gái biết yêu thương người khác và yêu thương bản thân mình. Điều làm một cô gái đẹp ở Miss World đấy chính là cô ấy tự tin với vẻ đẹp của cô ấy, bất kể bạn có hơi thừa cân một chút, bạn hơi ốm một chút, lép một chút, hay lùn một chút cũng không sao, bạn vẫn đẹp và Miss World luôn tôn trọng bạn. Bạn đẹp, vì bạn tự tin là chính bạn!" - Đỗ Thị Hà bày tỏ. Người đẹp sau đó cũng không quên nhắn nhủ thông điệp rằng: "Đừng ngần ngại nói với thế giới rằng: Tôi đẹp".

Với lịch sử 70 năm tổ chức, "Miss World" luôn được xem là đấu trường sắc đẹp uy tín nhất nhì hành tinh. Năm nay, chương trình có hơn 100 đại diện từ các quốc gia đến tham dự. Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi của cuộc thi, Đỗ Thị Hà đã tận dụng rất nhiều thế mạnh về sức trẻ và sự tươi mới của mình để luôn nổi bật trong hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Gần đây, cô gặp sự cố khi bị ong biển đốt và sưng to ở bàn chân. Người đẹp chia sẻ rằng vết thương càng lúc càng sưng và cô cảm thấy đau nhiều hơn vì lịch trình di chuyển liên tục. Cô cũng đảm bảo cho vết thương mau lành nhất có thể bằng việc mang dép lê thay cho các loại giày cao gót trong một số hoạt động.

Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 3

Sau khi biết được tình hình, nhiều người tỏ ra thương xót nhưng cũng cảm phục trước tinh thần của đại diện Việt Nam khi cô không hề tỏ vẻ mệt mỏi trong các các hoạt động của "Miss World". Điều đó được thể hiện qua những bộ ảnh với trang phục bikini đầy rực rỡ của Đỗ Hà trên bãi biển tại Puerto Rico. Nàng hậu xứ Thanh nói thêm: “Tôi luôn muốn mặc những trang phục với màu sắc tươi sáng và rực rỡ khi đến vùng đất Puerto Rico, cũng như luôn muốn mang năng lượng tích cực đến với mọi người mỗi ngày.”

Trước khi “mang chuông đi đánh xứ người”, Đỗ Thị Hà đã tăng cường rèn luyện các kỹ năng cũng như tập luyện cho body săn chắc. Số đo hiện tại của cô nàng là 81-60-92. Mới đây, cô nàng tiếp tục khoe trọn vòng eo con kiến cùng cơ bụng săn chắc trong ngày thi "Miss Sport". Được biết trước đó cô cùng các thí sinh đã có buổi kiểm tra thể lực và 6 thành viên có thể lực tốt nhất đại diện mỗi nhóm sẽ tham gia tranh tài trong phần thi này.

Một số hình ảnh mới nhất của Đỗ Thị Hà tại "Miss World 2021":

Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 4
Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 5
Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 6
Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 7
Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 8
Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 9
Phản ứng của Đỗ Thị Hà sau khi bị nhận xét "xấu đau xấu đớn" ảnh 10

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC