Ông Donald Trump úp mở khả năng tái tranh cử năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục để ngỏ khả năng tái tranh cử năm 2024 và hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều buổi tập trung người ủng hộ trong tương lai.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn do con dâu Lara Trump giữ vai trò dẫn chương trình, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cập thẳng đến điều mà nhiều người đang quan tâm.

Khi được hỏi về khả năng tái tranh cử năm 2024, ông Donald Trump đã trả lời: "Các bạn có hy vọng và đó là điều tôi có thể nói với các bạn".

Sau khi tán dương thành tựu khi còn tại vị và cáo buộc Đảng Dân chủ sử dụng "hệ thống bỏ phiếu của quốc gia thuộc thế giới thứ ba" để giúp ông Joe Biden đắc cử, ông Donald Trump tiết lộ kế hoạch tổ chức sự kiện tập trung người ủng hộ theo phong cách vận động tranh cử trong tương lai gần.

Gần đây ông Donald Trump liên tiếp xuất hiện trước giới truyền thông

Gần đây ông Donald Trump liên tiếp xuất hiện trước giới truyền thông

Theo giới quan sát, các sự kiện tập trung người ủng hộ và sự hiện diện trên mạng xã hội là điều vô cùng quan trọng nếu ông Donald Trump thực sự muốn chạy đua vào Nhà Trắng.

Trước khi bị khóa tài khoản vĩnh viễn do vụ bạo loạn ở Điện Capitol vào hôm 6-1, ông Donald Trump thường sử dụng Twitter với hơn 80 triệu người theo dõi để tương tác trực tiếp với công chúng.

Theo một cố vấn của cựu Tổng thống Donald Trump, ông đang trong quá trình chuẩn bị thiết lập một mạng xã hội mới như biện pháp truyền thông tới những người ủng hộ.