Văn hóa - Giải trí

Nữ diễn viên Hàn Quốc So Yu-jin đồng hành cùng các tập phim quảng bá Việt Nam

Thanh Xuân
ANTD.VN - Nữ diễn viên điện ảnh Hàn Quốc So Yu-jin sẽ đồng hành cùng người xem trong những tập phim quảng bá về Việt Nam và các nước ASEAN tới người dân xứ sở kim chị.

Các thước phim du lịch do Trung tâm Hàn Quốc - ASEAN sản xuất, nhằm tăng cường hợp tác và góp phần phát triển du lịch Hàn Quốc - ASEAN trong bối cảnh người dân chưa thể đi du lịch do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong 4 tập phim quảng bá về Brunei, Indonesia, Myanmar và Việt Nam, nữ diễn viên So Yu-jin sẽ cùng các bạn trẻ Đông Nam Á chia sẻ, trò chuyện và tìm hiểu về các địa điểm du lịch. 4 tập phim nằm trong loạt video Chuyến tham quan làm quen ASEAN 2021.

Các video du lịch sẽ được đăng tải trên trên kênh Youtube của Trung tâm Hàn Quốc-ASEAN và kênh thông tin chính thức của cơ quan quản lý về du lịch thuộc 4 quốc gia ASEAN.

Nữ diễn viên Hàn Quốc So Yu-jin đồng hành cùng các tập phim quảng bá Việt Nam ảnh 1
Hội An sẽ là một trong những điểm đến trong video quảng bá du lịch Việt Nam của Hàn Quốc

Trong tập giới thiệu về đất nước Việt Nam, một trong những quốc gia ASEAN được du khách Hàn Quốc yêu thích và ghé thăm nhiều nhất, khán giả sẽ được tìm hiểu các món ăn truyền thống đã làm nên thương hiệu ẩm thực của người Việt như phở, bánh mỳ, bánh xèo cho đến ẩm thực cung đình Huế.

Tập phim cũng sẽ đưa du khách đến thăm phố cổ Hội An, thưởng ngoạn những thắng cảnh nổi tiếng như Tam Cốc, Tràng An, cao nguyên đá Đồng Văn và ngược về phía Nam thăm đảo ngọc Phú Quốc và thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Trong tập giới thiệu về du lịch Brunei, diễn viên So Yu-jin sẽ theo chân các bạn trẻ nước này tới những địa điểm du lịch thú vị như Temburong - nơi được mệnh danh là rừng Amazon của ASEAN, thám hiểm rừng nhiệt đới và lặn biển, hay nghe thông tin về chính sách phúc lợi đặc biệt mà chính phủ Brunei dành cho người dân.

Nữ diễn viên Hàn Quốc So Yu-jin đồng hành cùng các tập phim quảng bá Việt Nam ảnh 2

Nữ diễn viên Hàn Quốc So Yu-jin

Đến Jakarta (Indonesia), tập phim sẽ đưa khán giả đến thiên đường lướt sóng Bali, ẩm thực truyền thống Indonesia Rendang và Nasi goring - món ăn được kênh CNN bình chọn có hương vị ngon nhất thế giới.

Hành trình tiếp tục với Myanmar, khán giả sẽ có cơ hội hiểu thêm về ảnh hưởng của Phật giáo đối với cuộc sống của người dân tại chùa vàng Shwedagon, lạc vào vùng đất cố đô Bagan huyền diệu như trong cổ tích với hàng nghìn ngôi tháp cổ, lang thang trải nghiệm cuộc sống giản dị của người dân địa phương tại hồ Inlekhu- khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận, cũng như thưởng thức các món ăn truyền thống của đất nước chùa tháp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC