Văn hóa - Giải trí

Dù mới bắt đầu, cuộc thi nhảy "Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc" đã có 250 triệu lượt xem

Thanh Xuân
ANTD.VN -  Tuy chỉ mới bắt đầu nhưng thử thách nhảy cùng nhóm ITZY  “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc” đã có hơn 250 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok, cùng hàng nghìn lượt tham dự của các bạn trẻ trên toàn quốc. Từ người hâm mộ K-pop, học sinh, sinh viên, cho đến các bà nội trợ, những em nhỏ đáng yêu đều cùng nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động bắt tai của thử thách.

Với mong muốn đem đến niềm vui, năng lương tích cực trong thời gian giãn cách xã hội, đồng thời tiếp thêm động lực chiến đấu, động viên tinh thần đến toàn bộ người dân Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức thử thách nhảy cùng ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc” trên nền tảng mạng xã hội TikTok từ nay tới ngày 21/9/2021.

Cuộc thi có giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng và các phần thưởng vô cùng giá trị như: 3 giải Nhất mỗi giải 1 điện thoại Samsung Galaxy 21, 5 giải Nhì mỗi giải một tai nghe Samsung Galaxy Buds Live, 5 giải yêu thích mỗi giải một đồng hồ Samsung Galaxy Active Watch 2 cùng 150 giải Ba và giải May mắn với những phần quà mỹ phẩm cao cấp.

Dù mới bắt đầu, cuộc thi nhảy "Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc" đã có 250 triệu lượt xem ảnh 1

Nhóm nhảy ITZY

ITZY là một đại diện nổi bật cho những gương mặt K-Pop thế hệ thứ 4, gồm năm cô gái xinh đẹp và cá tính, không ngừng lan tỏa sự tự tin, lạc quan qua những bài hát của mình. Với thế mạnh vũ đạo nổi bật, ITZY đã "đốn tim" các fan hâm mộ bằng những chuyển động đẹp mắt.

Thử thách “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc” hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong tháng 9 này. Trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn, Ban tổ chức hy vọng, những điệu nhảy vui tươi sẽ mang đến năng lượng tích cực tới những người dân Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC