Văn hóa - Giải trí

NSND Tự Long lên chức bố ở tuổi 48

Như Ý
ANTD.VN - Ở tuổi 48, NSND Tự Long vừa chính thức lên chức bố khi bà xã anh sinh thêm một cậu con trai.
NSND Tự Long lên chức bố ở tuổi 48 ảnh 1

NSND Tự Long vui mừng chia sẻ tin vui về thành viên mới chào đời của gia đình anh

Thông qua mạng xã hội, NSND Tự Long vui mừng chia sẻ tin vui về thành viên mới chào đời của gia đình anh. Theo đó, vợ anh vừa sinh thêm một cậu con trai kháu khỉnh. Hạnh phúc và xúc động trước việc được một lần nữa lên chức bố, nam nghệ sĩ đã sáng tác riêng một bài thơ để ghi nhớ lại giây phút thiêng liêng chờ đón cậu con trai bé bỏng ra đời: “Thành phố đã chìm trong giấc ngủ/ Con tôi cũng đủ tháng đủ ngày/ Chỉ cầu mong bà đỡ mát tay/ Để con bình an chào thế giới”. Kèm theo thông báo về tin vui này, NSND Tự Long cũng hào hứng đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đầu tiên mà anh chụp cùng con trai. Em bé mới sinh được nhận xét là giống bố như hai giọt nước.

Trước đó, vợ chồng NSND Tự Long đã có với nhau 2 cô con gái nhỏ. Bà xã anh là giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, kém anh 12 tuổi. Cả hai đến với nhau sau khi nam nghệ sĩ đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ. Trong lần nhắc đến người bạn đời của mình, NSND Tự Long tâm sự, bà xã anh là một người phụ nữ tâm lý, đảm đang, nấu ăn ngon và khéo vun vén gia đình. Cũng bởi vậy nên tổ ấm nhỏ của vợ chồng anh luôn tràn ngập tiếng cười, nhất là sau khi hai cô con gái lần lượt ra đời.

Về phần mình, bà xã NSND Tự Long tiết lộ, vợ chồng cô đều bận rộn nên niềm vui thường nhật đôi khi chỉ đơn giản là cùng nhau chăm sóc con cái, đi mua sắm, quây quần bên nhau trong các dịp lễ, Tết, sinh nhật… chứ không cần phải làm gì cầu kỳ hay tặng nhau những món quà xa xỉ. Cô cũng luôn cố gắng thấu hiểu, cảm thông cho công việc của chồng và cảm nhận hạnh phúc mỗi khi anh đỡ đần vợ làm việc nhà hay chăm sóc các con.

“Một nửa” của NSND Tự Long còn tiết lộ, anh biết đi chợ, nấu cơm và cả ru con ngủ rất thành thạo. Nói về việc làm vợ của một người nổi tiếng, bà xã NSND Tự Long bộc bạch, cô phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại, thích nghi dần và tìm thấy những niềm vui trong đó.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC