Văn hóa - Giải trí

Nhóm 365 bật khóc khi tâm sự việc tách nhóm

Sơn Sơn
ANTĐ -Lần đầu tiên nhóm 365 tâm sự cùng khán giả về suy nghĩ của mình trong những giây phút cuối cùng, trước khi cả 4 không còn tên cái tên chung - "Nhóm 365".

Kể từ khi công ty quản lý công bố thông tin về liveshow cuối cùng của nhóm 365 diễn ra vào ngày 30-7 và nhóm sẽ tạm ngưng hoạt động để các thành viên tập trung hoạt động cá nhân, lần đầu tiên nhóm 365 tâm sự cùng khán giả về suy nghĩ của mình trong những giây phút cuối cùng trước khi tách nhóm.

Nhóm 365 bật khóc khi tâm sự việc tách nhóm ảnh 1

Nhóm 365 

Là nhóm nhạc nam đang được yêu thích nhất hiện nay, nhóm 365 đã gây ấn tượng với khán giả bằng các bài hit rất được yêu thích như “Nơi anh không thuộc về”, “Hai cô tiên”, và gần đây nhất là “Bống bống bang bang”; đồng thời sở hữu một lượng người hâm mộ lớn cùng những thành công nhất định.

Việc công bố về thông tin liveshow cuối cùng “The Impact – Những ngôi sao mới” của nhóm trước khi tách ra hoạt động solo đã khiến khán giả và người hâm mộ 365 khá bất ngờ và nuối tiếc.

Chia sẻ của nhóm 365 

Thời gian qua, nhóm chọn cách im lặng trước các câu hỏi liên quan đến vấn đề này để tập trung cho liveshow sắp tới và chỉ còn cách liveshow 5 ngày, nhóm bất ngờ tung đoạn clip tâm sự về những nỗi niềm, lý do và những mong ước gửi đến khán giả đã khiến người xem không thể cầm được nước mắt.

Các thành viên cũng đã có những tâm sự, những lời cảm ơn đến “bà bầu” Ngô Thanh Vân và các thành viên trong nhóm, những điều mà cả 4 chưa từng chia sẻ trong suốt 5 năm qua.

Nhóm 365 bật khóc khi tâm sự việc tách nhóm ảnh 2

Ngày 30-7 tới, nhóm 365 sẽ có liveshow cuối cùng của mình tại NTĐ Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh

Nhóm cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các Stellar (tên gọi thân mật fan của nhóm), những người hâm mộ đã luôn theo sát, ủng hộ tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho nhóm trong suốt hơn 5 năm qua. Thành viên Jun xúc động chia sẻ: “Cảm ơn mọi người vì nếu không có mọi người thì sẽ không có 365 ngày hôm nay”. 365 cũng đã nói lên mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả cho từng thành viên với những dự án solo của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC