Văn hóa - Giải trí

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê"

Ngọc Hà
ANTĐ - Trong khuôn khổ chương trình bảo tồn động vật hoang dã toàn cầu, chiến dịch “Cứu tê tê” đã được khởi động tại Hà Nội với sự kiện mở màn có tên gọi “Tê tê có còn phê”.
Trong khuôn khổ chương trình bảo tồn động vật hoang dã toàn cầu, chiến dịch “Cứu tê tê” đã được khởi động tại Hà Nội với sự kiện mở màn có tên gọi “Tê tê có còn phê”.
Trong khuôn khổ chương trình bảo tồn động vật hoang dã toàn cầu, chiến dịch “Cứu tê tê” đã được khởi động tại Hà Nội với sự kiện mở màn có tên gọi “Tê tê có còn phê”.

Đây là chương trình bảo tồn động vật hoang dã toàn cầu của tổ chức WildAid, thông qua các chiến dịch truyền thông nhằm thay đổi nhận thức của mọi người về việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật hoang dã, trong đó có loài tê tê, từ đó hạn chế việc săn bắn và buôn bán các sản phẩm này.

Chiến dịch này đã được phát động tại nhiều nước trên thế giới và nhận được sự ủng hộ của nhiều nhân vật quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn như: Thái tử Charles, Hoàng tử William, diễn viên Leonardo DiCapiro, cầu thủ David Beckham…

Tại Việt Nam, chiến dịch “Cứu tê tê” đã được mở màn bằng sự kiện “Tê tê có còn phê” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dàn “sao” trong showbiz Việt như: ca sĩ Thu Minh, Hoa hậu Phạm Hương, MC Trấn Thành, nhạc sĩ Quốc Trung, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Khánh Linh, ca sĩ Ngọc Khuê…

Có mặt tại sự kiện “Tê tê có còn phê”, nhà thiết kế Đức Hùng đã cùng các nghệ sĩ, đại sứ, đại diện của tổ chức CHANGE, WildAid kêu gọi mọi người cùng chung tay cứu lấy loài tê tê. Các nghệ sĩ, đại sứ, đại diện cũng đã cùng ghép những chiếc vảy tê tê để hoàn thiện mô hình con tê tê, thể hiện cam kết của các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam trong việc bảo vệ loài vật quý hiếm này khỏi tình trạng bị săn bắt và buôn bán trái phép.

Cùng ngắm một số hình ảnh của dàn "sao" trong sự kiện mở màn cho chiến dịch kêu gọi bảo vệ tê tê tại Việt Nam:

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 1

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 2

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 3

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 4

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 5

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 6

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 7

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 8

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 9

Nhà thiết kế Đức Hùng cùng dàn "sao" kêu gọi "cứu tê tê" ảnh 10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC