Văn hóa - Giải trí

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh

Sơn Sơn
ANTĐ -Có mặt trong buổi tập luyện liveshow "Dòng sông lơ đãng", Thu Phương đã không khỏi nghẹn ngào và bật khóc khi hát lại ca khúc chủ đề trên. 

Ngay khi vừa đáp xuống sân bay, nữ ca sĩ Thu Phương đã nhanh chóng đến tập luyện các tiết mục của mình trong liveshow "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh diễn ra vào tối nay (29-7) tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh.

Là ca sĩ khách mời không thể thiếu của live show Dòng sông lơ đãng, dù bận rộn với các show diễn và phải di chuyển giữa hải ngoại và Việt Nam, Thu Phương vẫn có mặt đúng giờ và kiên nhẫn chờ tới lượt mình để tập luyện cùng với ban nhạc. Với Thu Phương, những buổi tập luyện của liveshow này mang cho cô nhiều cảm xúc đặc biệt.

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh ảnh 1

Nhạc sĩ Việt Anh và ca sĩ Thu Phương

Việc nhạc sĩ Việt Anh đệm nhạc và gặp lại Anh Khoa - cựu thành viên của nhóm nhạc "Sài Gòn Boys" đã gợi lại cho Thu Phương nhiều xúc cảm, kỷ niệm của 20 năm về trước. Trước đây, cả hai cũng đã từng đệm nhạc cho cô hát mỗi khi thể hiện các tác phẩm của nhạc sĩ Việt Anh trong nhiều chương trình khác nhất. Nhất là thời kỳ của chương trình Làn Sóng Xanh. 

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh ảnh 2

Thu Phương chia sẻ những cảm xúc của mình khi tham gia liveshow "Dòng sông lơ đãng" 

Thu Phương đã không khỏi giấu được những giọt nước mắt khi hát và nhắc lại hành trang cuộc đời ca hát của mình kể từ khi nổi danh cùng "Dòng sông lơ đãng". Cố ngăn những giọt nước mắt, chị trải lòng: “Phương rất mong chờ live show này. Phương không những hồi hộp, nôn nao mà còn nhiều cảm giác khó tả lắm. Nhớ lại năm 1997, khi Phương lần đầu tiên hát “Nỗi đau ta nhận riêng mình” trong bài 'Dòng sông lơ đãng', những bình yên và xót xa đã ám ảnh Phương. Phương nghĩ rằng chưa bao giờ mình muốn kể những câu chuyện thăng trầm trong cuộc đời của mình đến thế và chưa bao giờ bài hát của Việt Anh lại ảm ảnh Phương đến vậy. Phương có cảm giác như không thể chờ được nữa chỉ muốn cất tiếng hát lên ngay thôi”.

Cùng xuất hiện chung buổi tập với Thu Phương, còn có Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Quý Bình. Thu Phương tỏ ra thú vị và tỏ ra tò mò khi được biết nhiều đồng nghiệp sẽ cover lại những bản hit đình đám một thời của mình như Đánh rơi bên hồ, Những mùa hoa bỏ lại…

Một số hình ảnh tập luyện của Thu Phương cùng các nghệ sĩ khác: 

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh ảnh 3

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh ảnh 4

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh ảnh 5

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh ảnh 6

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh ảnh 7

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh ảnh 8

Thu Phương bật khóc khi hát lại "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh ảnh 9

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC