Thể thao

Mùa giải F1 bổ sung 2 chặng đua, hồi hộp chờ chặng Hà Nội

Tiểu Lam
ANTD.VN - BTC giải đua Công thức 1 (F1) vừa công bố thêm 2 chặng đua nữa của mùa giải 2020 ở Mugello (Ý) và Sochi (Nga), nâng tổng số chặng đua ở thời điểm hiện tại lên 10 chặng. 

Lần đầu tiên, đường đua Mugello (Autodromo Internazionale del Mugello) ở vùng Tuscany xinh đẹp của Ý được tổ chức một chặng đua F1 sau nhiều năm làm địa điểm kiểm tra xe F1 và đua xe MotoGP.

Trong khi đó, đây cũng sẽ là chặng đua F1 thứ sáu được tổ chức tại đường đua Sochi Autodrom của Nga. Lịch hai chặng đua này là vào ngày 11-13/9 tại Mugello và 25-27/9 tại Sochi.

Đường đua Mugello ở Italia

Đường đua Mugello ở Italia

Chase Carey, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành F1 cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo việc bổ sung Mugello và Sochi vào danh sách các chặng đua năm 2020. Xin được cảm ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi trong những tuần vừa qua. Chặng đua mở màn tuyệt vời tại Áo tuần trước làm chúng tôi tự tin hơn với kế hoạch còn lại của mùa giải. Hai chặng đua này chắc chắn sẽ nâng số người hâm mộ của mùa giải và chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo các chặng đua mới sau".

Trong những tuần tới, F1 sẽ công bố tiếp các chặng đua còn lại, với con số dự kiến là 15 đến 18 chặng đua. Người hâm mộ Việt Nam đang rất hồi hộp và hy vọng chặng Hà Nội sẽ nằm trong số này, dự kiến tổ chức vào tháng 11 năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC