Pháp luật

Mở quán nước bán ma túy

Hà Hoàng

ANTĐ - Gần đây, người dân phố Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội bức xúc về hiện tượng bán ma túy tại một quán nước đối diện Học viện Quản lý giáo dục nằm trên đoạn phố này.

Nắm được tình hình trên, đầu tháng 4-2016, Ban chỉ huy CAP Phương Liệt đã cử trinh sát tiếp cận khu vực nghi bán ma túy là một quán nước vỉa hè, đối diện cổng Học viện Quản lý giáo dục ở số 31 phố Phan Đình Giót.

Trưa 14-4, CAP Phương Liệt phối hợp với lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy CAQ Thanh Xuân đã bí mật bám sát mọi hoạt động của chủ quán nước được xác định tên là Đặng Văn Quang (SN 1977, trú tại ngách 64/9 phố Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân).

Khoảng 12h30 cùng ngày, lực lượng công an phát hiện 2 nam thanh niên có biểu hiện nghiện ma túy đến quán nước của Quang. Trong khi Quang và 2 nam thanh niên đang giao dịch mua bán ma túy đã bị CAP Phương Liệt và lực lượng phối hợp ập đến bắt quả tang.  

Tại thời điểm đó, lực lượng công an phát hiện, thu được 3 gói chứa chất heroin, 2 bơm kim tiêm và 1 ống nước cất. Các đối tượng mua ma túy của Quang được làm rõ là Nguyễn Tiến Vượng (SN 1974, ở phố Phan Đình Giót, phường Phương Liệt) và Nguyễn Văn Tuyển (SN 1986, trú tại tỉnh Hà Nam). Vụ việc đang được cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân tiếp tục mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC