Văn hóa - Giải trí

Minh Thảo hóa thân “Chim Thiên đường” trong bộ sưu tập nhí của Vũ Việt Hà

Thiên Long (ảnh: KiengCan)
ANTD.VN -  Mơ ước, khao khát và sự cố gắng không ngừng để tìm thấy tình yêu hạnh phúc trong bộ sưu tập “Chim Thiên đường” vừa ra mắt tại VietNam Junior Fashion Week 2020.
Lần đầu tiên bắt tay thực hiện các mẫu thiết kế dành cho trẻ em, Vũ Việt Hà cũng đảm nhận luôn vai trò mở màn cho Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam - VietNam Junior Fashion Week 2020 vừa diễn ra tối 30-10 tại TP. Hồ Chí Minh.
Bộ sưu tập với tên gọi “Chim Thiên đường” được bé Minh Thảo và các người mẫu nhí thể hiện xuất thần và đầy bản lĩnh với trọng trách mở màn khai mạc Tuần lễ.
Ngoài hình ảnh chim Thiên đường quyến rũ đầy màu sắc, Vũ Việt Hà cũng tập trung vào phom dáng cùng các chi tiết thêu tay công phu.
Bộ sưu tập lần này cũng sử dụng các chất liệu truyền thống Việt Nam như: Thổ cẩm Tây Bắc, Lụa Hà Đông, phụ kiện làm từ mây tre đan… Đây là những chất liệu “ruột” của Vũ Việt Hà từ khi anh bước chân vào nghề thiết kế.
Ý tưởng của bộ sưu tập lần này không chỉ miêu tả vẻ đẹp của loài chim Thiên đường mà còn nhằm dẫn dắt các bé tới thiên đường của bản sắc văn hóa truyền thống.
“Với tôi, văn hóa truyền thống là một kho tàng phong phú, không bao giờ vơi cạn để tôi đem đến cho các em nhiều điều thú vị và hấp dẫn”, Vũ Việt Hà chia sẻ.
Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập "Chim Thiên đường" của Vũ Việt Hà.
Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập "Chim Thiên đường" của Vũ Việt Hà.
Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập "Chim Thiên đường" của Vũ Việt Hà.
Với 35 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đầu tay dành cho trẻ em, Vũ Việt Hà cũng mong muốn thể hiện tình yêu thương để chăm chút và truyền cảm hứng cho các em về vẻ đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC