Văn hóa - Giải trí

Mc Thanh Mai duyên dáng trong tà áo dài mừng ngày 8-3

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Trong tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt, MC Thanh Mai khoe vóc dáng trẻ trung, duyên dáng nhưng cũng không kém phần gợi cảm…


Mc Thanh Mai duyên dáng trong tà áo dài mừng ngày 8-3 ảnh 1Vừa trở về từ Mỹ sau chuyến thăm con gái, MC Thanh Mai và e-kip ngay lập tức thực hiện bộ ảnh đẹp mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đang tới gần.
Mc Thanh Mai duyên dáng trong tà áo dài mừng ngày 8-3 ảnh 2Với ý tưởng tôn vinh những người phụ nữ Việt duyên dáng, xinh đẹp và nữ tính, Thanh Mai đã chọn áo dài làm chủ đề cho bộ ảnh này.
Mc Thanh Mai duyên dáng trong tà áo dài mừng ngày 8-3 ảnh 3Nữ MC tuổi tứ tuần khiến nhiều người ngưỡng mộ trước nhan sắc ngày càng trẻ đẹp
Mc Thanh Mai duyên dáng trong tà áo dài mừng ngày 8-3 ảnh 4Những bộ áo dài của Thuận Việt được thiết kế khá đơn giản nhưng không làm giảm đi vẻ nổi bật của Thanh Mai.
Mc Thanh Mai duyên dáng trong tà áo dài mừng ngày 8-3 ảnh 5Ba bộ áo dài với 3 màu sắc khác nhau, Thanh Mai đã biến hóa cùng những cảm xúc của mình khi được khoác lên trang phục ý nghĩa của người phụ nữ Việt.
Mc Thanh Mai duyên dáng trong tà áo dài mừng ngày 8-3 ảnh 6Từng là người mẫu từ khi mới bước chân vào showbiz những năm 90, nên không khó để Thanh Mai tạo dáng chuyên nghiệp.
Mc Thanh Mai duyên dáng trong tà áo dài mừng ngày 8-3 ảnh 7Những họa tiết bông hoa điểm xuyết trên thân áo càng khiến cho nhan sắc của Thanh Mai thêm rạng rỡ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC