Văn hóa - Giải trí

MC Thanh Mai diện áo dài đi “sắm” Tết

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Nữ MC kiêm diễn viên chia sẻ, vào những ngày cuối năm cô rất thích xuống phố để hòa vào dòng người tấp nập cùng đi sắm Tết.


MC Thanh Mai diện áo dài đi “sắm” Tết ảnh 1MC Thanh Mai là một trong số ít những người đẹp được công chúng ngưỡng mộ và tôn vinh “người đẹp không tuổi”.
MC Thanh Mai diện áo dài đi “sắm” Tết ảnh 2Ở tuổi 42, cô vẫn khiến nhiều người phải “ghen tị” bởi nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của mình.
MC Thanh Mai diện áo dài đi “sắm” Tết ảnh 3Thời gian này, Thanh Mai ít tham gia các hoạt động của showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh.
MC Thanh Mai diện áo dài đi “sắm” Tết ảnh 4Nhân dịp Tết đến xuân về, Thanh Mai đã cùng với ê-kip stylist Tân Đà Lạt thực hiện bộ ảnh đi chợ xuân.
MC Thanh Mai diện áo dài đi “sắm” Tết ảnh 5Khoác trên mình bộ áo dài thướt tha của nhà thiết kế Thuận Việt, Thanh Mai khoe sắc rạng rỡ trong tiết trời tuyệt đẹp của mùa xuân phương nam.
MC Thanh Mai diện áo dài đi “sắm” Tết ảnh 6Ghé thăm một gian hàng, cô thích thú nếm thử một món mứt Tết.
MC Thanh Mai diện áo dài đi “sắm” Tết ảnh 7Trước thềm năm mới, Thanh Mai bày tỏ mong muốn mình luôn mạnh khoẻ để thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.
MC Thanh Mai diện áo dài đi “sắm” Tết ảnh 8Cô cũng không quên gửi lời chúc năm mới an lành, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc tới độc giả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC