Văn hóa - Giải trí

MC Thanh Mai phô diễn đường cong với đầm dạ hội

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Trong bộ hình với đầm dạ hội, MC Thanh Mai khoe trọn những đường cong hết sức gợi cảm và quyến rũ…


MC Thanh Mai phô diễn đường cong với đầm dạ hội ảnh 1Với thể hình đẹp của diễn viên múa, MC Thanh Mai cho thấy, cô hoàn toàn có thể chinh phục công chúng với vai trò như một người mẫu ảnh.
MC Thanh Mai phô diễn đường cong với đầm dạ hội ảnh 2Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi Thanh Mai đã từng là một trong số ít những người mẫu đầu tiên của Việt Nam.
MC Thanh Mai phô diễn đường cong với đầm dạ hội ảnh 3Trong những bộ ảnh được thực hiện gần đây, Thanh Mai vẫn thể hiện một thần thái hết sức chuyên nghiệp.
MC Thanh Mai phô diễn đường cong với đầm dạ hội ảnh 4Vóc dáng thanh mảnh và khả năng trình diễn của cô luôn khiến các nhiếp ảnh gia phải bất ngờ.
MC Thanh Mai phô diễn đường cong với đầm dạ hội ảnh 5Mặc dù vậy, Thanh Mai cho biết, cô chỉ chuyên tâm vào công việc kinh doanh của mình.
MC Thanh Mai phô diễn đường cong với đầm dạ hội ảnh 6Tuy nhiên, đam mê chụp hình khiến cô không thể chối từ lời mời dành tặng những shoot hình ấn tượng tới độc giả.
MC Thanh Mai phô diễn đường cong với đầm dạ hội ảnh 7Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kip stylist Tân Đà Lạt, makeup Phúc Nghĩa, làm tóc JC Nam, trang phục của nhà thiết Kế Hoàng Hải.
MC Thanh Mai phô diễn đường cong với đầm dạ hội ảnh 8Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Thanh Mai mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả người dân Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC