Pháp luật

Mang thuốc lắc, chưa kịp “phê” đã bị 141 phát hiện

Chu Hương

ANTĐ - Vừa nhác thấy tổ công tác 141, Đoàn quay ngoắt đầu xe máy bỏ chạy, nhưng chỉ được hơn trăm mét, đối tượng đã bị các trinh sát hình sự đón lõng, chặn lại.

Vào khoảng 16h ngày 25-6, tổ công tác 141 – Công an thành phố Hà Nội do Thượng úy Nguyễn Thanh Bình chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã tư Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 29D1 - 16270, không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiện nghi vấn, nên ra hiệu lệnh kiểm tra hành chính.

Vừa bị tổ công tác ra hiệu dừng xe, đối tượng lập tức quay đầu xe, bỏ chạy bạt mạng song nhanh chóng bị các trinh sát hình sự đón lõng chặn lại.

Đưa đối tượng cùng xe máy về chốt kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong cốp xe máy có một túi nilon bên trong có chứa giấy bạc và một viên thuốc. Khai thác nóng tại chỗ, nam thanh niên khai nhận là Vũ Văn Đoàn (SN 1975) trú ở phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, từng có 1 tiền án về tội Lạm dụng tín nhiệm và phải đi tù 1 năm.

Đoàn khai nhận viên thuốc kia là thuốc lắc Đoàn được một người bạn cho để mang về dùng thử nhưng chưa kịp dùng thì bị tổ công tác 141 phát hiện.

Hiện vụ việc và đối tượng đã được bàn giao lại cho CAP Hàng Bài tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Một vài hình ảnh vụ việc:

Mang thuốc lắc, chưa kịp “phê” đã bị 141 phát hiện ảnh 1

Mang thuốc lắc, chưa kịp “phê” đã bị 141 phát hiện ảnh 2

Mang thuốc lắc, chưa kịp “phê” đã bị 141 phát hiện ảnh 3

Đối tượng Vũ Văn Đoàn và tang vật vụ việc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC