Thế giới

Mắc chứng thị dâm, chuyên quay lén trong nhà vệ sinh nữ

N.D

ANTĐ - Một nhân viên làm việc bán thời gian ở Singapore vừa bị tuyên phạt 2 tháng tù vì tội quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Henry Ng Har Leng (23 tuổi) đã thực hiện hành vi này vào đầu tháng 2-2015 khi đang làm việc cho một câu lạc bộ. Leng ngồi ở gần khu vệ sinh nữ và lén theo sau một nữ khách hàng 23 tuổi khi cô vào nhà vệ sinh để quay lén.
Mắc chứng thị dâm, chuyên quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Hai ngày sau, Leng lại thực hiện hành vi tương tự với một nữ khách hàng 24 tuổi. Tuy nhiên, lần này anh ta bị phát hiện.

Nạn nhân đã nhìn thấy giầy và điện thoại của Leng ở dưới khe cửa. Cô liền hô hoán và đuổi theo anh ta. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Leng đã thừa nhận tội. Cảnh sát cũng tịch thu 2 chiếc điện thoại của Leng.

Một chuyên gia của Viện sức khỏe tâm thần chẩn đoán Leng bị lệch lạc tình dục, có tiền sử mắc chứng ái vật và hiện đang có những biểu hiện của chứng thị dâm.

Luật sư Nair nói, Leng cam đoan trước tòa rằng anh ta sẽ không tái phạm, anh ta cũng đã nhận thức được tình trạng bệnh của mình. Luật sư Nair cho rằng Leng phải được điều trị để đảm bảo không có những hành vi tương tự.

Thẩm phán Mathew Joseph cho biết, trong thời gian ở tù Leng sẽ được điều trị và yêu cầu anh ta tiếp tục việc điều trị sau khi được thả.

Theo AO

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC