|
Trà Đại Hồng Bào bắt nguồn từ thành phố Vũ Di Sơn, Trung Quốc, nơi có lịch sử lâu đời về sản xuất trà |
|
Vũ Di Sơn chỉ có 6 cây trà cổ thụ được bảo tồn, nằm giữa vách núi đá, mỗi năm, chỉ thu được khoảng 1kg trà khô từ 6 cây này. Điều này khiến người yêu trà khó có cơ hội sở hữu |
|
Trà Đại Hồng Bào được làm từ búp của cây cổ thụ và trải qua quá trình Oxy hóa để mang lại vị đặc trưng, thơm ngon và hậu ngọt |
|
Trà Đại Hồng Bào có thể thu hoạch vào mùa xuân, hè, thu và ít chút trong mùa đông. Mỗi mùa thu hoạch sẽ cho chất lượng khác nhau |
|
Trà thu hoạch vào mùa xuân mang lại chất lượng tốt nhất, là loại đặc biệt, có giá trị cao nhất vì tỉ lệ cây bị sâu bệnh trong mùa này rất ít |