Văn hóa - Giải trí

Liveshow "Diamon Show" của Đàm Vĩnh Hưng: 1 ngày bán vé thu gần 2 tỷ đồng

Ngọc Hà
ANTD.VN-  Sau đúng 1 ngày mở bán vé, đơn vị tổ chức chương trình liveshow "Diamond Show" của Đàm Vĩnh Hưng cho biết số tiền bán vé thu được lên tới gần 2 tỷ đồng.

Ngày 17-9 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và công giải trí Tiếng hát Việt chính thức mở bán vé xem đêm “Diamond Show” ở khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày 15-10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Chỉ sau đúng 1 ngày mở bán vé, đơn vị tổ chức chương trình cho biết,  số tiền bán vé thu được lên tới gần 2 tỷ đồng.

Liveshow "Diamon Show" của Đàm Vĩnh Hưng: 1 ngày bán vé thu gần 2 tỷ đồng

Bên cạnh việc vé xem liveshow của mình bán “chạy”, trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh cũng rất vui vì nhận được sự quan tâm ủng hộ của bạn bè đồng nghiệp. Trong đó nhiều “ngôi sao” như: Thanh Hà, Quang Linh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, nhà thiết kế Đức Hùng, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Minh Tuyết, "Hoa hậu Áo dài" Đỗ Kiều Khanh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sỹ Quang Toàn… đã nhắn tin, gọi điện trực tiếp cho Đàm Vĩnh Hưng nhờ anh lấy vé VIP để các nghệ sỹ cùng bạn bè và gia đình tham dự.

Liveshow "Diamon Show" của Đàm Vĩnh Hưng: 1 ngày bán vé thu gần 2 tỷ đồng

Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ: “Anh Quang Linh sẽ không nhận show ngày 2-10 để ngồi “soi” Đàm Vĩnh Hưng làm trò gì”.

Còn Hồ Ngọc Hà thì nhắn tin cho Đàm Vĩnh Hưng với nội dung: “Anh lấy giúp em 2 vé mời cho ba mẹ em, trừ vào lương em nhé! Ai bảo anh làm anh chị nhà em mê mệt anh làm gì? Nhất là ba em ý! Lần nào cũng nói về Đàm Vĩnh Hưng thôi rồi là khen ngợi”.

Trong khi đó, vợ chồng nghệ sĩ Khắc Triệu – Cẩm Vân đã gọi cho Đàm Vĩnh Hưng và nói: "Hưng ơi! Anh chị muốn mua vé! Em phải lấy tiền đàng hoàng anh chị mới cầm vé nha".

Nhà thiết kế Đức Hùng thậm chí còn “dọa dẫm” Đàm Vĩnh Hưng bằng tin nhắn: “Khách của anh sẽ treo cổ anh lên nếu không tìm ra cho họ 24 vé Vip cho cả gia đình và bạn bè của họ!”

Liveshow "Diamon Show" của Đàm Vĩnh Hưng: 1 ngày bán vé thu gần 2 tỷ đồng

Đại diện của Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, tình hình bán vé liveshow của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra vào ngày 1,2-10 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) đến thời điểm này cũng rất khả quan. Cụ thể là tất cả các vé VIP với giá bán 1.000 USD (tương đương hơn 20 triệu đồng/vé) cũng đã được bán hết.

Theo chia sẻ của người này thì với tình hình vé phát hành như hiện tại, không riêng Đàm Vĩnh Hưng mà cả êkip thực hiện chương trình “Diamond Show” cho anh đều cảm thấy rất vui mừng với công sức và mức độ đầu tư lên đến hơn 12 tỷ đồng mà nam ca sĩ này đã bỏ ra để đầu tư cho liveshow này.

Liveshow "Diamon Show" của Đàm Vĩnh Hưng: 1 ngày bán vé thu gần 2 tỷ đồng

Về phần mình, Đàm Vĩnh Hưng tỏ rõ sự vui mừng và háo hức chia sẻ thông tin khả quan về tình hình bán vé giúp anh có thêm nhiều động lực tập luyện và chuẩn bị thật tốt mọi thứ cho liveshow sắp diễn ra. Mặc dù hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đang phải điều trị trật khớp vai do bị thương khi luyện tập vũ đạo và nhào lộn. Tuy vậy sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng đã tiến triển tốt, anh đã và đang chạy nước rút, luyện tập ngày đêm với các nhóm vũ công để hoàn thiện các tiết mục trong “Diamond Show”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC