Văn hóa - Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm cùng thực hiện đêm nhạc chung

Sơn Sơn
ANTD.VN -Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sẽ cùng có đêm nhạc chung tại phòng trà MTV, TP Hồ Chí Minh vào ngày 6-8 tới. 

Không phải lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng mỗi lần có dịp đứng chung trên không gian sân khấu phòng trà, cặp đôi “tình nhân không bao giờ cưới” Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm này luôn mang đến những cảm xúc thú vị dành cho nhau cũng như cho khán giả. Cả hai sẽ có đêm nhạc chung với chủ đề "Như đã dấu yêu" tại phòng trà MTV, TP Hồ Chí Minh vào ngày 6-8 tới. 

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm cùng thực hiện đêm nhạc chung

Cho đến nay, chuyện tình cảm của Mỹ Tâm với Đàm Vĩnh Hưng thật hư như thế nào có lẽ chỉ có họ mới hiểu rõ nhưng đây cũng là một điểm son, câu chuyện được nhắc tới bên cạnh sự nghiệp ca hát của cả hai. 

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng vẫn là hai tên tuổi nổi bật hàng đầu trên thị trường ca nhạc mà cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu sẽ có người vượt qua. Nếu Đàm Vĩnh Hưng chứng tỏ phong độ với cường độ lao động thuộc hàng “khủng khiếp” bậc nhất showbiz Việt thì ở phía khác, Mỹ Tâm cầu toàn, chỉn chu với những dự án nghiêm túc, ngày càng thể hiện dấu ấn và đẳng cấp vượt trội.

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm cùng thực hiện đêm nhạc chung

Hiện tại, nếu Mỹ Tâm vừa để lại dấu ấn với live show cá nhân tại Hà Nội với 3 khách mời là những nam danh ca hàng đầu gồm: Tấn Minh, Bằng Kiều, Quang Dũng thì Đàm Vĩnh Hưng cũng đang dốc toàn lực cho live show “khủng” nhất sự nghiệp 20 năm ca hát của anh sẽ diễn ra ở cả TP Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 10 tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC