Thế giới

Kỳ lạ: Thân cây nuốt chửng xe đạp suốt 50 năm qua

Ngọc Diệp
ANTĐ - Cụ bà Helen Puz vô cùng kinh ngạc khi tìm thấy chiếc xe đạp đã bị mất 50 năm qua trong tư thế treo trên cây.

Cụ Helen Puz năm nay đã 99 tuổi và sống ở bang Washington, Mỹ cùng với người con trai Don. Cụ cho biết: năm 1954, sau khi chồng của cụ qua đời, mọi người trong cộng đồng ở Vashon Island, Wash đã dành tặng cụ một chiếc xe đạp nữ như là món quà giúp an ủi, động viên cụ khi sớm phải chịu cảnh góa bụa.

Kỳ lạ: Thân cây nuốt chửng xe đạp suốt 50 năm qua ảnh 1
Chiếc xe đạp treo lơ lửng trên cây

Cụ Helen nhớ lại và nói với ABC News: “Mọi người rất tốt bụng và thông cảm với hoàn cảnh của tôi”, sau khi nhận được món quà, tôi đã dành cho cậu con trai Don của tôi (lúc đó lên 8 tuổi) sử dụng. Thế nhưng, chắc do Don cảm thấy không tự tin khi đi xe đạp nữ nên đã tìm cách “đánh mất” chiếc xe.

Cụ và gia đình vẫn tin là chiếc xe bị mất mãi cho tới gần đây khi cụ Helen đọc thấy trên tờ báo địa phương đăng tải về chiếc xe đạp bị “nuốt chửng” trong thân cây và lơ lửng cách mặt đất tới 1,5m.

Sau khi biết tin, 2 mẹ con cụ đã đến hiện trường và nhận ra đó đúng là chiếc xe mà cậu con Don đã “đánh mất” 50 năm trước. Điều kỳ lạ là dù bị phơi ngoài mưa nắng suốt 50 năm qua song bánh trước của chiếc xe đạp vẫn có thể quay được.

Theo Huffingtonpost

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC