Khởi động khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cuộc khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2024 đã chính thức được khởi động, là năm thứ 11 liên tiếp hoạt động này được triển khai và với quy mô ngày càng lớn…
Phương pháp đo lường, đánh giá của Chương trình Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Phương pháp đo lường, đánh giá của Chương trình Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Nối tiếp thành công qua 10 năm tổ chức, Anphabe (đơn vị tư vấn về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng) vừa chính thức thông báo khởi động chương trình khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2024 và bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký đến hết tháng 3-2024.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn, đổi mới hơn nữa để bắt kịp các xu hướng của thị trường nhân sự và doanh nghiệp.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là bảng xếp hạng môi trường làm việc danh giá và uy tín được tổ chức thường niên bởi Anphabe, và được bảo trợ bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng bởi đơn vị thứ ba là công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam nhằm đảm bảo tính công bằng và khách quan của kết quả.

Bảng xếp hạng dựa trên kết quả chuỗi Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện hoàn toàn độc lập, mỗi năm ghi nhận ý kiến đánh giá khách quan của trung bình 60.000 người lao động trên toàn quốc và đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu Nhà tuyển dụng của gần 800 doanh nghiệp hàng đầu thuộc 18 nhóm ngành nghề khác nhau tại Việt Nam.