Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021"

Như Ý
ANTD.VN - Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa trở lại TP.HCM để tiếp tục chuỗi hành trình thiện nguyện hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh.

Đỗ Thị Hà là một trong những người đẹp có nhiều hoạt động tích cực sau đăng quang. Bên cạnh việc gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021" sắp tới, người đẹp xứ Thanh cũng không quên đóng góp cho cộng đồng nhiều việc làm ý nghĩa. Mới đây, cô tiếp tục chia sẻ nnhững hoạt động thiện nguyện của mình tại TP.HCM.

Với cương vị là Chủ tịch Câu lạc bộ "Suối mát từ tâm", Đỗ Thị Hà đã kết hợp cùng quận Bình Thạnh chuẩn bị những phần quà để cứu trợ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 7 hộp cá và một lốc sữa với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn cùng người dân khi cuộc sống dần trở lại bình thường. Đặc biệt, Đỗ Thị Hà hào hứng cho biết, hoạt động thiện nguyện lần này của mình còn nhận được sự giúp sức từ các chiến sĩ bộ đội trong quá trình chuẩn bị.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 1

Sau khi vừa đáp chuyến bay trở lại TP.HCM, Đỗ Thị Hà đã lập tức lên đường đi trao quà cho người dân đang sinh sống tại khu vực đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh.

Nàng hậu xứ Thanh xúc động cho biết, đường đi vào các điểm trao quà có nhiều cản trở, đường đất nhỏ hẹp và đồng ruộng bao quanh, nhiều hộ dân có hoàn cảnh sống vẫn còn nhiều khó khăn nên những sự giúp đỡ lúc này dù nhỏ cũng đều rất ý nghĩa với họ. Đa số họ đều là những lao động nghèo, công nhân thất nghiệp hay sinh viên bị kẹt lại tại Sài thành trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Cô cũng gặp gỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật và người già neo đơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 2

Trước đó, Đỗ Hà cũng đồng hành cùng Câu lạc bộ "Suối mát từ tâm" đóng góp nguyên liệu từ xa trong hoạt động bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu. Tại Hà Nội, nàng hậu cũng tích cực tham gia chiến dịch “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” trao tặng đến người khó khăn, người cơ nhỡ. Song song đó, cô vẫn theo đuổi dự án nhân ái mà mình sẽ mang đến cuộc thi "Miss World 2021".

Là “chiến binh” tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Đỗ Hà được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi lọt vào Top cao của các đại diện trước đó là Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp cho biết, hiện cô đang gấp rút tập luyện, trau dồi kỹ năng cũng như chuẩn bị trang phục để lên đường vào cuối tháng 11 sắp tới. Theo kế hoạch, "Miss World 2021" sẽ được tổ chức tại Puerto Rico và đêm chung kết được tổ chức vào vào tháng 12-2021.

Một số hình ảnh của chuyến thiện nguyện được Đỗ Thị Hà chia sẻ:

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 8
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 9
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 10
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 11
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục hành trình thiện nguyện trước thềm "Miss World 2021" ảnh 12

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC