Văn hóa - Giải trí

Lam Trường tái xuất trong MV “Tái sinh yêu thương”

Như Ý
ANTD.VN -  Dù đang bận rộn với lịch biểu diễn dày đặc tại Mỹ song Lam Trường vẫn nhận lời góp giọng trong MV “Tái sinh yêu thương” với nội dung cổ vũ tinh thần lạc quan, lan tỏa yêu thương và cảm xúc hạnh phúc trong ngày đoàn tụ.

“Tái sinh yêu thương” do nhạc sĩ Vũ Minh Tâm sáng tác và phối khí, Rapper Phúc Bồ viết và thể hiện phần Rap. Nhạc sĩ Vũ Minh Tâm chia sẻ, trong những tháng ngày nhiều địa phương trong cả nước tập trung chống dịch, anh cũng như mọi người đều nhận thấy xung quanh mình có biết bao nhiêu người đang ngày đêm vất vả hy sinh để góp sức vào công cuộc phòng chống dịch, từ đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế đến người dân thuộc đủ mọi ngành nghề trong xã hội.

Những cảm xúc đó đã thôi thúc Vũ Minh Tâm sáng tác nên ca khúc “Tái sinh yêu thương” với mong muốn như một lời chia sẻ, động viên và hơn cả là lan tỏa tình yêu thương, nguồn năng lượng tích cực gửi đến tất cả mọi người, vững tin về một cuộc sống tươi đẹp sẽ trở lại. Bên cạnh đó, bài hát cũng hướng sự quan tâm của mọi người tới những vấn đề sau đại dịch liên quan tới nhiều mặt của đời sống như môi trường, các giá trị văn hóa truyền thống….

Lam Trường tái xuất trong MV “Tái sinh yêu thương” ảnh 1

Bài hát nhắn gửi khi yêu thương được trao đi bằng cả con tim thì yêu thương sẽ lại được thêm sinh sôi và chắc chắn sẽ luôn còn mãi.” – nhạc sĩ Vũ Minh Tâm bày tỏ.

MV “Tái sinh yêu thương” sau đó được nhạc sĩ Vũ Minh Tâm cùng các cộng sự của anh bắt tay vào thực hiện ngay trong thời gian TP.HCM vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội. MV có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Lam Trường, Hoàng Tôn, Bùi Công Nam, nhạc sĩ Nguyễn Dân…cùng một số giọng ca trẻ.

Nói thêm về việc thực hiện MV ý nghĩa này, nhạc sĩ Vũ Minh Tâm tiết lộ, giống như các dự án âm nhạc khác được thực hiện trong bối cảnh dịch bệnh và giãn cách xã hội, MV “Tái sinh yêu thương” cũng được làm với sự giúp sức từ xa của mọi người. Cụ thể, anh gửi bản nháp, phân câu hát, đề xuất cách thể hiện rồi sau đó các ca sĩ tự thu âm ở nhà mình, gửi bản thu tới để anh và êkip chỉnh sửa hậu kỳ và hoàn thiện MV. Mặc dù tương đối vất vả vì phải kết nối từ xa với nhau song nhạc sĩ Vũ Minh Tâm rất xúc động bởi ai cũng đều đặt tất cả tình cảm, cảm xúc và tâm huyết của mình vào trong bài hát.

Lam Trường tái xuất trong MV “Tái sinh yêu thương” ảnh 2

Đặc biệt, riêng ca sĩ Lam Trường thời điểm nhận lời thu âm ca khúc từ Vũ Minh Tâm thì nam ca sĩ đang bận với lịch biểu diễn dày đặc ở Mỹ. Tuy rất bận rộn song Lam Trường vẫn ngay lập tức hào hứng nhận lời tham gia dự án và sắp xếp đi tìm phòng thu âm để thu cho kịp tiến độ. Trong MV, cậu con trai nhỏ của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm cũng lần đầu tiên góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc để thể hiện thông điệp tiếp nối, tái sinh tình yêu và niềm tin trong cuộc sống.

MV "Tái sinh yêu thương":

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC