Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau khi kết thúc nhiệm kỳ "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", Thùy Tiên có nhiều thời gian hơn để thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 1

Thùy Tiên chia sẻ, "StepbyTien - Bắt đầu từ những bước đi" là dự án thiện nguyện được ra đời với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực trong cuộc sống. Thông qua dự án này, cô hy vọng có thể truyền cảm hứng đến với mọi người, mà bản thân mình là một ví dụ khi đã có dịp trải nghiệm những bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ trở thành "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế". Theo đó, dự án sẽ được nối dài bằng những chuyến đi đến với các điểm trường, nơi mà Thùy Tiên sẽ cùng các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, trò chuyện. Cô cũng đồng thời lắng nghe, thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của giới trẻ ở tuổi trưởng thành.

"Tất cả sự thành công đều bắt đầu từ những bước đi dù là nhỏ nhất, hãy cùng Tiên khám phá những giới hạn bất ngờ của bản thân." - Thùy Tiên tâm sự.

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 2

Tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện của mình, mới đây Thùy Tiên đã nối dài dự án "StepbyTien" với việc đi qua 3 trường tại 3 tỉnh miền Trung gồm: Quảng Nam, Huế và Nghệ An. Trong hành trình từ ngày 28-11 đến 2-12, Thùy Tiên sẽ đến các trường học chia sẻ truyền cảm hứng, lan tỏa những điều tích cực đến các bạn trẻ. Đặc biệt tại mỗi trường đi qua, "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" còn đặc biệt trao tặng 10 phần học bổng, tiếp thêm động lực học tập cho các em học sinh. Tại mỗi điểm dừng chân, Thùy Tiên đều xuất hiện với hình ảnh gần gũi, thân thương, gương mặt để mộc chứ không son phấn, trang phục giản dị. Nụ cười luôn nở trên môi, lan tỏa sự tích cực cũng là điều mà ai cũng thấy ở Thùy Tiên trong chuyến thiện nguyện lần này.

Bên cạnh việc trao tặng quà, "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" còn tham gia một số hoạt động bổ ích, mang đến giá trị tinh thần cho các em học sinh. Với sự thân thiện, gần gũi, Thùy Tiên nhận được rất nhiều sự chào đón, cảm mến từ người dân và các em. Tại đây, nàng hậu cũng tranh thủ ghi lại một số khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ về những chuyến đi.

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 3

"24 năm cuộc đời, lần đầu tiên mình được sinh hoạt và ngủ tại điểm trường mà không có điện, không có sóng điện thoại, ánh sáng được chắt chiu từ nguồn điện mặt trời ít ỏi, chỉ sử dụng được vài tiếng đồng hồ, điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế." - Thùy Tiên giãi bày. Người đẹp nói vui, đây cũng là lần đầu tiên cô được ngắm nhìn bầu trời đầy sao, điều mà bây giờ không bao giờ có thể thấy được ở thành phố đông đúc và chen chúc hạ tầng cơ sở. Cô liên tưởng những ngôi sao sáng ấy tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão và cả niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng. Thùy Tiên nói thêm, những gì cô mang đến đây có thể không nhiều nhưng cô hy vọng điều đó có thể giúp các em thêm một phần động lực, để đến trường, có thêm con chữ, để tương lai các em được thắp sáng. Với cô, đó là một trải nghiệm không thể nào quên trong đời.

Trong cuộc hành trình thiện nguyện này, tại một số điểm trường, Thùy Tiên cũng đã trình bày về vấn đề văn hóa ứng xử trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều hưởng ứng cũng như lời chia sẻ của các bạn học sinh.

Một số hình ảnh đẹp của Thùy Tiên trong cuộc hành trình thực hiện dự án thiện nguyện "StepbyTien":

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 4
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 5
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 6
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 7
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 8
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 9
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 10
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 11
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên đến nơi “không có điện, không có sóng” để làm từ thiện ảnh 12