Văn hóa - Giải trí

Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm

Ngọc Hà (ảnh Xuân Huy)

ANTĐ -  Sau những lùm xùm liên quan đến chuyê%3ḅn tình cảm với Rapper Tiến Đạt và MC Trấn Thành, Hari Won đã tìm lại được nụ cười thoải mái vui vẻ và tự tin khi xuất hiê%3ḅn trước khán giả.

Mới đây Hari Won đã có cuộc gặp gỡ và giao lưu với khán giả Thanh Hóa khi làm khách mời của chiến dịch “Hành trình mang nước sạch về nông thôn”. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày nước sạch thế giới 2016”.

Tại cuộc gặp gỡ này, nữ diễn viên Hàn Quốc đã hết sức cởi mở và vui vẻ giao lưu cùng khán giả sau khi vượt qua những ồn ào về chuyện tình cảm vào dịp đầu năm. Cùng đi với Hari Won còn có ca sĩ Ái Phương. Cả hai đã kêu gọi mọi người cùng tiết kiệm nước và nâng cao nhận thức cộng đồng, đồng thời chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa thường ngày của mình để chung tay tiết kiệm nước, mang nước sạch đến những người dân ở các vùng còn quê còn nhiều khó khăn.

Ái Phương chia sẻ cô luôn mong muốn được chung tay cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa để nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề xã hội. Với chiến dịch "Hành trình mang nước sạch về nông thôn" lần này, Ái Phương hy vọng, mọi người đều có thể chung tay tiết kiệm nước sạch để cải thiện tình trạng thiếu nước sạch ở Việt Nam hiện nay.

Thời gian gần đây, Ái Phương liên tục ghi dấu ấn với hình ảnh sang trọng, cá tính. Cùng với sự lột xác trong phong cách thời trang, Ái Phương còn thể hiện sự lột xác trong âm nhạc. MV “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ra mắt mới đây của nữ ca sĩ cũng tạo được hiệu ứng tốt khi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và quan tâm trên các trang nhạc trực tuyến.

Cùng xem một số hình ảnh của Hari Won và Ái Phương được ghi lại trong chuyến đi ý nghĩa này:
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 1
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 2
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 3
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 4
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 5
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 6
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 7
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 8
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 9
Hari Won rạng rỡ cùng Ái Phương sau "scandal" tình cảm ảnh 10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC