Văn hóa - Giải trí

Quảng bá vẻ đẹp Huế qua âm nhạc

Ngọc Hà

ANTĐ - Video ca nhạc thứ hai trong chuỗi 6 sản phẩm âm nhạc “Tự nguyện” quảng bá vẻ đẹp các vùng miền Việt Nam vừa được nghệ sĩ violin Hoàng Rob giới thiệu rộng rãi. 

Lần này, cố đô Huế là điểm tiếp theo được cây violin tài năng này chọn làm bối cảnh để thể hiện ca khúc “Tự nguyện” của cố nhạc sĩ Trương Quốc Khánh.

Trong đó, bên cạnh những hình ảnh cổ kính, thơ mộng và quen thuộc của vùng đất cố đô như: sông Hương, cầu Trường Tiền, chùa Thiên Mụ, các công trình kiến trúc lăng tẩm, đền đài Hoàng thành Đại Nội… thì điểm nhấn của video ca nhạc lần này còn là vẻ mộc mạc, giản dị của con người xứ Huế.

Hoàng Rob chia sẻ, video ca nhạc lần này cũng là lời tri ân mà anh muốn dành cho cố đô Huế - quê ngoại của mình, nơi gắn liền với những ký ức tuổi thơ. Đây cũng là sản phẩm ý nghĩa trong nỗ lực quảng bá hình ảnh của Huế tới du khách trong và ngoài nước hướng tới “Festival quốc tế 2016” được tổ chức tại đây.

Dự kiến sau 2 video ca nhạc quảng bá vẻ đẹp của Hội An và Huế, Hoàng Rob sẽ tiếp tục ra mắt video ca nhạc thứ ba với điểm dừng chân là hang Sơn Đoòng (Quảng Bình). Anh cũng sẽ ra mắt đêm nhạc của riêng mình tại Hà Nội vào cuối năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC