Văn hóa - Giải trí

Hari Won biến thành ma"ham muốn" đeo bám Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2

Duy Đức
ANTD.VN - Trong đoạn teaser mới nhất của dự án được mong đợi "49 Ngày 2", người xem sẽ được gặp lại cặp đôi câu cá Kiến Huy - Hari trong một hình ảnh hoàn toàn mới.

Năm 2015, bộ phim "49 Ngày" với sự tham gia của Trường Giang - Nhã Phương cùng hàng loạt cây hài trẻ tuổi đã tạo thành hiện tượng phòng vé Việt với doanh thu hơn 65 tỷ sau 1 tháng công chiếu. Bộ phim cũng se duyên cho hai diễn viên chính Trường Giang - Nhã Phương đến với nhau và họ vẫn "tay trong tay" hạnh phúc đến tận ngày hôm nay.

Hari Won biến thành ma"ham muốn" đeo bám Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2 ảnh 1Ngô Kiến Huy và Hari Won đảm nhận vai chính trong 49 Ngày 2

Nhà sản xuất kiêm đạo diễn Nhất Trung vừa công bố chính thức kế hoạch làm 49 Ngày 2. Lần này, thay vì Trường Giang – Nhã Phương, vị trí kép chính sẽ được chuyển giao cho "cặp đôi câu cá" dễ thương, từng được khán giả yêu thích trong phần 1 dù không xuất hiện nhiều: Hari Won - Ngô Kiến Huy.

Trong đoạn teaser mới nhất vừa được tung ra, khán giả sẽ không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh mới toanh của hai người: nhân vật Huy (do Ngô Kiến Huy thủ vai) vẽ mặt, cosplay trang phục khủng long vô cùng dễ thương, trong khi nhân vật Phương (do Hari thủ vai) lại là một… con ma. Đoạn đối thoại của hai người cũng hết sức khó hiểu khi Phương liên tục úp mở những chi tiết mới: mỗi khi nhập vào Huy, đồng hồ thời gian trên tay cô sẽ chạy nhanh hơn và trong vòng 49 ngày, nếu không tìm lại được trí nhớ, cô sẽ bị tan biến.

Hari Won biến thành ma"ham muốn" đeo bám Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2 ảnh 2Bộ 3 Khả Như, Hoàng Phi và La Thành tiếp tục trở lại góp mặt trong 49 Ngày 2

Ngoài "cặp đôi câu cá", teaser còn hé lộ sự trở lại của Khả Như, Hoàng Phi, La Thành trong vai 3 con ma "lắm điều". Với những câu hài ngây ngô và duyên dáng, bộ ba ma lại tiếp tục khiến khán giả cười nắc nẻ.

Teaser dường như để lại rất nhiều câu hỏi gây tò mò cho khán giả. Từ hai cô cậu vui tươi, nhí nhảnh luôn xuất hiện gắn liền với cần câu, tại sao sang phần 2 Kiến Huy và Hari nói chuyện với nhau như những người xa lạ? Tại sao nhân vật của Hari lại bị biến thành ma? Và tại sao cô lại bị mất trí nhớ? Kiến Huy sẽ đóng vai trò gì trong quá trình tìm lại ký ức cho Hari? Cuối cùng và quan trọng nhất, điều mà các khán giả đều đã thắc mắc từ phần 1, đó là: mối quan hệ giữa "hai người câu cá" này là gì? Liệu đây có phải đoạn mở đầu cho mối tình trắc trở và nhuốm màu liêu trai giữa họ?

Hari Won biến thành ma"ham muốn" đeo bám Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2 ảnh 3Ngô Kiến Huy tiếp tục khẳng định mình với điện ảnh

Thách thức dành cho Ngô Kiến Huy và Hari Won là không nhỏ khi cái bóng của 49 Ngày 1 quá lớn, nhưng với kinh nghiệm diễn xuất ngày càng tiến bộ, cùng lượng fan hùng hậu và sự hỗ trợ của ekip sản xuất thành công, chúng ta có quyền kỳ vọng cả hai sẽ làm nên một tác phẩm thật vui, thật chất và đầy cảm động.

Phim "49 Ngày 2" do Galaxy Distribution phát hành, dự kiến khởi chiếu 18/11/2016

Những hình ảnh của Ngô Kiến Huy và Hari Won trong 49 Ngày 2:

Hari Won biến thành ma"ham muốn" đeo bám Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2 ảnh 4

Hari Won biến thành ma"ham muốn" đeo bám Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2 ảnh 5

Hari Won biến thành ma"ham muốn" đeo bám Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2 ảnh 6

Hari Won biến thành ma"ham muốn" đeo bám Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2 ảnh 7

Hari Won biến thành ma"ham muốn" đeo bám Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2 ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC