Pháp luật

Hà Nội giữ “yên” không tiếng pháo, xử lý kịp thời 3 trường hợp đốt pháo hoa

Hoàng Quân
ANTD.VN -  Được sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ của các lực lượng, ngành chức năng, đêm Giao thừa, CATP Hà Nội đã hoàn thành trọn vẹn một trong những mục tiêu quan trọng đề ra: giữ “yên” Thủ đô không tiếng pháo!
Hà Nội giữ “yên” không tiếng pháo, xử lý kịp thời 3 trường hợp đốt pháo hoa ảnh 1

Hà Nội đón năm mới Tân Sửu 2021 với những chỉ số thông tin bình yên

Trao đổi với đại diện Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP Hà Nội sáng nay 12-2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, cùng với việc ghi nhận tình hình, không khí đêm Giao thừa của nhóm PV ANTĐ, có thể thấy: Hà Nội đã đảm bảo, giữ yên không xảy ra tình trạng đốt pháo nổ công khai, tràn lan.

Theo ghi nhận, tại địa bàn quận Ba Đình, có 3 trường hợp định đốt pháo hoa nổ nơi công cộng, đã bị lực lượng Công an kịp thời ngăn chặn, xử lý.

Hà Nội giữ “yên” không tiếng pháo, xử lý kịp thời 3 trường hợp đốt pháo hoa ảnh 2

Lực lượng bảo vệ dân phố đã đóng góp quan trọng cho công tác giữ gìn an ninh, trật tự

Trước đó, từ 19h ngày 11-2, tức 30 Tết, 100% CBCS Công an Thủ đô đã triển khai ứng trực, với quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn từng địa bàn để người dân vui Xuân, đón Tết.

Báo cáo với đồng chí Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ chiều 30 Tết, khi đoàn công tác của lãnh đạo Thành phố đến thăm, kiểm tra, chúc Tết CBCS Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP, Ban Giám đốc CATP nêu rõ: lực lượng Công an cơ sở đã quán triệt yêu cầu và triển khai nghiêm túc việc xuống địa bàn dân cư, phối hợp với cán bộ cơ sở để phát hiện, xử lý nghiêm vi phạm về pháo và phòng, chống đua xe trái phép.

Thời khắc chuyển giao năm mới, bước vào mùa Xuân mới, lực lượng Công an Thủ đô đã hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ giữ vững an ninh, trật tự, với ít nhất 2 “thông số” hiện hữu, cảm nhận rõ nét: không xảy ra tình trạng đốt pháo nổ và đua xe trái phép.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC