Xe+

Dương Hoàng Yến "tậu" xế hộp hơn hai tỷ đồng

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTĐ - Đây là “món quà sinh nhật” kỉ niệm tuổi 25 tuổi của Dương Hoàng Yến và cũng là dấu mốc trên con đường làm nghệ thuật của nữ ca sĩ bước ra từ Sao Mai điểm hẹn và The Voice.

Dương Hoàng Yến "tậu" xế hộp hơn hai tỷ đồng ảnh 1

Mới đây, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến được bạn trai - ca sĩ Hà Anh đưa đi mua một chiếc xe hơi sang trọng trị giá hơn 2 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của cô. Bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được thành quả lao động sau một thời gian dài nỗ lực, Dương Hoàng Yến cho biết, với chiếc xế hộp này, cô sẽ có nhiều thuận tiện hơn trong việc chạy show và đi sự kiện.

Dương Hoàng Yến "tậu" xế hộp hơn hai tỷ đồng ảnh 2

Những người theo dõi và ủng hộ Dương Hoàng Yến từ lâu đều cảm thấy hạnh phúc khi nữ ca sĩ có thành quả mới trên con đường làm nghề.

Dương Hoàng Yến "tậu" xế hộp hơn hai tỷ đồng ảnh 3

Nữ ca sĩ “Người đứng xem” vốn được biết đến với gia cảnh không mấy khá giả, mẹ Hoàng Yến từng phải bán xôi để lo cho cô ăn học. Nhờ chăm chỉ chạy show và làm nghệ thuật, Dương Hoàng Yến đã tạo dựng cho mình những thành công nhất định.

Dương Hoàng Yến "tậu" xế hộp hơn hai tỷ đồng ảnh 4

Ca sĩ Dương Hoàng Yến sinh ngày 15-6-1991. Cô từng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, The Voice và gây được nhiều tiếng vang. Hoàng Yến quen bạn trai Vũ Hà Anh từ khi còn là sinh viên hệ sơ cấp Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trải qua nhiều năm yêu nhau nhưng cặp đôi vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn bởi cả hai đều mong muốn cống hiến nhiều hơn cho con đường nghệ thuật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC