Văn hóa - Giải trí

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng

Lê Vũ (ảnh: NVCC)
ANTĐ - Âm thầm nuôi dưỡng lòng đam mê với nghệ thuật, Giang Hà vẫn đang ấp ủ cho mình ước mơ về một cửa hàng kinh doanh thời trang do cô tự thiết kế.

Giang Hà là nick name của cô gái xinh xắn của vùng đất Tổ - Hà Thị Hương Giang. Khi còn là sinh viên, Giang Hà đã từng lọt vào Top 20 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội. Cô cũng được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu ảnh cho các tạp chí và các thương hiệu thời trang của Hà thành.

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng ảnh 1

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng ảnh 2

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng ảnh 3

Nổi bật với nhan sắc rạng ngời cùng làn da trắng sứ, nhưng Giang Hà không chọn cho mình nghiệp mẫu mà cô lại ấp ủ kế hoạch trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp cũng như làm chủ cửa hàng kinh doanh thời trang do cô tự thiết kế.

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng ảnh 4

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng ảnh 5

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng ảnh 6

Sau thời gian hoàn thành nhiệm vụ của một quân nhân tại Đoàn Kinh tế Quốc phòng 379 (đóng tại địa bàn Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên), Giang Hà đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy nhiên, người đẹp cũng cho biết, thời gian đầu trở lại Hà Nội cô cũng gặp ít nhiều khó khăn. Sau những nỗ lực không ngừng hiện nay công việc cũng đã dần ổn định và cô vẫn đang cố gắng hết sức để thực hiện đam mê của mình

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng ảnh 7

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng ảnh 8

Giang Hà "biến ảo" với nhiều phong cách thời trang ấn tượng ảnh 9

Được biết, trong thời gian sớm nhất, Giang Hà sẽ cho ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay mang xu hướng bụi bặm, phù hợp với giới trẻ hay những cô nàng cá tính.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC