Văn hóa - Giải trí

Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân

Lê Vũ (ảnh: Hải Bá)
ANTĐ - Quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” đã có những shoot hình lãng mạn như một đôi tình nhân giữa ngập tràn sắc màu hoa xuân…


Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân ảnh 12014 được xem là năm thành công của Hà Duy với việc khai trương showroom mới to đẹp hơn ở 14 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.
Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân ảnh 2Còn với Dương Hoàng Yến, 2014 cũng là một năm thành công với những dấu ấn khó quên.
Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân ảnh 3Và thành công được mọi người đón nhận nhất trong sự kết hợp của Hà Duy - Dương Hoàng Yến có lẽ là chiến thắng tại cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”.
Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân ảnh 4Đây cũng là minh chứng cho sự cố gắng của Hà Duy và Hoàng Yến trong suốt chặng đường của cuộc thi.
Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân ảnh 5Với thành công này, Hà Duy đã nhận được nhiều lời mời hợp tác cũng như các kế hoạch mới.
Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân ảnh 6Cùng với đó, chuyến công tác tại châu Âu cũng đã giúp Hà Duy “mở rộng tầm nhìn” cũng như tư duy thiết kế thời trang.
Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân ảnh 7Thời gian này, Hà Duy đang lên kế hoạch cho việc mở thêm 1 showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh.
Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân ảnh 8Với Dương Hoàng Yến, cô cũng sẽ cố gắng để phát hành Album của riêng mình trong năm 2015.
Cặp quán quân Hà Duy - Hoàng Yến lãng mạn giữa vườn hoa xuân ảnh 9Nhân dịp năm mới, Hà Duy - Dương Hoàng Yến cũng gửi tới toàn thể độc giả những lời chúc an lành và may mắn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC