Thể thao

ĐT futsal Việt Nam có hàng loạt điều chỉnh để đấu Brazil

Tiểu Lam
ANTD.VN - HLV Phạm Minh Giang đưa ra nhiều sự điều chỉnh về giáo án và giờ tập để các cầu thủ có thể thích ứng tốt hơn, trước trận ra quân FIFA Futsal World Cup 2021 với đội bóng từng 5 lần vô địch thế giới Brazil.

Theo thông tin từ VFF, trong buổi tập tối 10-9, ĐT futsal Việt Nam đã có những sự điều chỉnh về giáo án. HLV Phạm Minh Giang rèn rất nhiều các tình huống cố định cho học trò để hy vọng tận dụng triệt để cơ hội trong trận đấu mở màn với Brazil, vào lúc 20h00 ngày 13-9 (tức 0h00 ngày 14-9, theo giờ Việt Nam).

ĐT futsal Việt Nam có hàng loạt điều chỉnh để đấu Brazil ảnh 1

ĐT futsal Việt Nam đang nỗ lực tập luyện...

Các cầu thủ nắm bắt rất nhanh giáo án của HLV Phạm Minh Giang, đồng thời thi triển tốt các pha phản công nhanh từ sân nhà. Gặp ĐT futsal Brazil ngay trận mở màn là thử thách rất lớn với ĐT futsal Việt Nam bởi đối thủ có sự vượt trội về đẳng cấp.

Nhưng không vì thế mà Văn Vũ và các đồng đội đánh mất sự tự tin. Hiện nay, ở ĐT futsal Việt Nam còn có 4 cầu thủ đã tranh tài ở World Cup 2016 là Văn Vũ, Quốc Nam, Đức Hoà, Minh Trí và họ sẽ là đầu tàu trong lối chơi, cùng dìu dắt các gương mặt trẻ hơn cho trận đánh lớn nhất trong năm nay là FIFA Futsal World Cup 2021.

ĐT futsal Việt Nam có hàng loạt điều chỉnh để đấu Brazil ảnh 2

... vì mục tiêu vượt qua vòng bảng Futsal World Cup 2021

Theo kế hoạch, hôm nay (11-9), ĐT futsal Việt Nam sẽ được điều chỉnh giờ tập muộn hơn mọi khi để làm quen dần với giờ thi đấu chính thức (20h00, theo giờ địa phương). Cũng trong ngày hôm nay, ĐT futsal Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại địa điểm thi đấu với ĐT futsal Brazil là sân Klaipeda Arena.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC