Chính trị - Xã hội

Đón Tết Trung thu trong vui tươi, đoàn kết, tương thân, tương ái

MINH TRÍ
ANTĐ - Nhân dịp Tết Trung thu năm 2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc mừng tới thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. 

Trong thư, Chủ tịch nướcviết: “Nhân dịp này, bác gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam nhữngtình cảm thân thương nhất; chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, thắm nồng tình đoàn kết, tương thân, tương ái”.

Chủ tịch nước khen ngợi các cháu trong năm học 2014 - 2015 vừa qua đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập và rèn luyện. Nhiều cháu là con, em gia đình nghèo, ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, nhiều cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã nỗ lực, phấn đấu vươn lên, trở thànhcon ngoan, trò giỏi. Nhiều cháu đã đạt giải cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế. Chủ tịch nước khẳng định: “Mỗi kết quả trong học tập, tu dưỡng và rèn luyện của các cháu là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, nhà trường và đất nước”.

Trong thư, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ: “Bácmong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, giữ gìn vệ sinh, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, đoàn kết, giúp đỡ bạn bè, làm nhiều việc tốt, theo những điều Bác Hồ dạy để sau này trở thành những công dân có ích, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC