Kinh doanh

Doanh nghiệp đánh giá cao Tháng khuyến mại Hà Nội

HÀ LOAN
ANTD.VN - Tháng khuyến mại Hà Nội đã đáp ứng được yêu cầu của thành phố trong việc tạo ra thói quen của người tiêu dùng và các doanh nghiệp về một sự kiện mua sắm dịp cuối năm. Đó là khẳng định của lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội tại Lễ tổng kết Tháng khuyến mại Hà Nội 2016 tổ chức chiều 12-1.

Theo báo cáo của Sở Công Thương, Tháng khuyến mại Hà Nội 2016 đã thu hút hơn 1.000 điểm bán hàng khuyến mại của gần 1.000 doanh nghiệp, cùng hơn 3.000 đăng ký khuyến mại từ các cơ sở sản xuất kinh doanh, hoạt động thương mại thuộc mọi thành phần kinh tế. 

Các điểm khuyến mại của các doanh nghiệp Việt, doanh nghiệp sản xuất, du lịch, ngân hàng có sự tăng trưởng mạnh so với năm 2015. Số điểm khuyến mại của các doanh nghiệp Việt tăng 21%, điểm khuyến mại của các doanh nghiệp sản xuất tăng 9,6%; điểm khuyến mại của các doanh nghiệp du lịch tăng 14,7%; điểm khuyến mại tại khu vực xa trung tâm thành phố tăng 16%; điểm khuyến mại của các Ngân hàng tăng gấp 2 lần... Đại diện các doanh nghiệp tham gia Tháng khuyến mại Hà Nội cũng đều đánh giá cao kết quả của Tháng khuyến mại. 

Tại Lễ tổng kết, lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho 21 tập thể và 8 cá nhân có thành tích trong triển khai thực hiện Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội 2016.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC