Văn hóa - Giải trí

Diễn viên Nhan Phúc Vinh xác nhận vẫn đang "độc thân vui vẻ"

Như Ý
ANTD.VN -  Tự nhận “cực kỳ nghiêm túc trong tình yêu nhưng không hiểu sao vẫn ế”, Nhan Phúc Vinh có nhiều chia sẻ thú vị về đời sống độc thân cùng những câu chuyện hậu trường làm phim dở khóc dở cười trong "Cuộc hẹn cuối tuần tập 15" phát sóng vào 20h tối nay 23-10 trên kênh VTV3.
Diễn viên Nhan Phúc Vinh xác nhận vẫn đang "độc thân vui vẻ" ảnh 1

Sau hơn 4 tháng sống một mình ở nhà, 7 ngày cách ly tại Hà Nội và 3 lần test Covid cho kết quả âm tính, diễn viên Nhan Phúc Vinh trở thành khách mời đầu tiên di chuyển từ khu vực phía Nam xuất hiện trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" của VTV ghi hình tại Hà Nội. Anh đồng thời là khách mời đầu tiên của chương trình này bắt buộc phải trải qua nhiều khâu kiểm tra, sàng lọc và thử thách nhất trước khi ghi hình trong bối cảnh dịch bệnh đang dần được kiểm soát.

Đại diện êkip sản xuất "Cuộc hẹn cuối tuần" tiết lộ, chươnbg trình lần này khai thác một diễn viên đẹp trai nhưng lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên quyết định xoáy vào cuộc sống độc thân, dành phần lớn thời gian “ăn cơm đoàn phim” của Nhan Phúc Vinh. Bằng các câu hỏi ngắn, thẳng thắn nhưng cũng nhiều “cạm bẫy”, biên tập viên Quốc Khánh giúp khán giả hiểu thêm về đời sống riêng của Nhan Phúc Vinh như thói quen ăn uống lành mạnh với chế độ nhiều protein, rau củ ít tinh bột, đam mê thể thao, quan điểm về tình yêu, cảm xúc những khi thất tình hay mẫu người bạn gái lý tưởng…

Diễn viên Nhan Phúc Vinh xác nhận vẫn đang "độc thân vui vẻ" ảnh 2

Xoay quanh chủ đề "tìm người yêu cho Nhan Phúc Vinh”, "anh Da nâu" Việt Hoàng sau một tuần “mất giọng trước ca sĩ Mỹ Linh” nay trở lại trong tạo hình… thầy bói. Với lời phán xanh rờn "Nhan Phúc Vinh thuộc kiểu lắm mối tối nằm không", "thầy bói" Việt Hoàng đã xắn tay bói tình, hăng hái “cắt tiền duyên” cho khách mời thông qua clip hài hước, lồng ghép nhiều từ khoá "hot" trong tuần.

Tiếp đó, MC Huyền Trang lại đẩy Nhan Phúc Vinh vào một mini-game thử thách khả năng kiềm chế cảm xúc mang tên “bảo quản sắc thái”.

Cũng tại "Cuộc hẹn cuối tuần tập 15", khán giả còn có cơ hội khám phá nhiều chuyện hậu trường thú vị về các phim nổi bật mà nam diễn viên sinh năm 1986 từng tham gia như: Ngày ấy mình đã yêu, Tình yêu và Tham vọng, Đảo của dân ngụ cư… Mối quan hệ và ấn tượng với Thanh Sơn, nam và nữ diễn viên mong muốn được đóng cặp hay hành động nổi loạn nhất khi đóng phim đã được Nhan Phúc Vinh tiết lộ qua các câu hỏi nhanh của biên tập viên Quốc Khánh.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh xác nhận vẫn đang "độc thân vui vẻ" ảnh 3

Đan xen phần trò chuyện với nhiều thông tin ít người biết, mini game và các thử thách ngẫu hứng vốn là đặc sản của "Cuộc hẹn cuối tuần" là các ca khúc: Chuyện của mùa đông (Minh Châu), Tình yêu tự tìm được lối, Ngày mai rồi sẽ khác (Yến Lê).

Nhiều tiếng cười qua những chia sẻ thú vị về tình yêu ngoài đời và trong phim của Nhan Phúc Vinh, chương trình hứa hẹn mang tới một câu chuyện thú vị và đầy sức hút về nam diễn viên sáng giá của màn ảnh nhỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC