Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt sách ủng hộ từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đánh dấu 15 năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt sách “Take 15: Chú cừu đen” và công bố dự án từ thiện ủng hộ giúp các tài năng trẻ, sinh viên các trường nghệ thuật tại TP. Hồ Chí Minh. 

Cuốn sách “Take 15: Chú cừu đen- Một câu chuyện của Đoàn Minh Tài" được NXB Thanh Niên phát hành. Ấn phẩm dày gần 200 trang được chấp bút bởi chuyên gia tâm lý- Lý Thị Mai được chính diễn viên Đoàn Minh Tài là người kể chuyện.

Nội dung “Take 15: Chú cừu đen” chuyển tải những ưu tư, của một người trưởng thành từng bươn chải với nghề, với đời và trên hết là sự thành tâm, giúp các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, có thêm những kinh nghiệm thực tế khi đến với nghề nhiều hơn. Dù xa quê, xa nhà… nhưng tình yêu gia đình với nơi sinh ra sao mà thật ấp áp, sao mà quá đỗi yêu thương như chính cái nôi dung dị đã nuôi lớn Đoàn Minh Tài.

Nghe Tài kể chuyện để thấy được tình thầy trò, tình bạn, những người đã giúp Tài chấp nhận thất bại mà không nản lòng luôn khích lệ Tài để vượt qua bản thân. Từ sự trải nghiệm, chiêm nghiệm Đoàn Minh Tài đã có cách riêng trên con đường nghệ thuật của mình. Lòng biết ơn, tình yêu thương chân thành với sự lao động cần mẫn, học hỏi nghiêm túc làm nghề để có thể yên tâm bước tiếp với định hướng của mình.

Va vấp trên đường đời là lẽ tự nhiên, thất bại gian nan là điều quý giá với mỗi con người. Nhưng thành công và may mắn nhất của Đoàn Minh Tài là đã gặp được những người thầy, những người thực tài đã tận tâm chỉ dạy và dìu dắt Tài trên bước đường nghệ thuật.

Khi khép lại những trang sách: Take 15: Chú cừu đen” của diễn viên Đoàn Minh Tài, sẽ cho bạn một niềm tin rằng: Yêu nghề - Nghề sẽ không phụ người.

Đoàn Minh Tài hạnh phúc nhận những lời chúc mừng trong ngày sinh nhật cũng là ngày ra mắt sách

Đoàn Minh Tài hạnh phúc nhận những lời chúc mừng trong ngày sinh nhật cũng là ngày ra mắt sách

Theo diễn viên Đoàn Minh Tài, sau khi ra mắt sách ấn phẩm sẽ được bán rộng rải tại các nhà sách trên toàn quốc. Đoàn Minh Tài sẽ trích một phần kinh phí, từ tiền bán sách để cho vào chương trình từ thiện “Ươm mầm tài năng trẻ” giúp đỡ những bạn trẻ, sinh viên nghèo khó…đang theo học tại các trường nghệ thuật, có tiền đóng học phí để nuôi dưỡng đam mê và ước mơ.

Tin cùng chuyên mục