Đời sống

Đánh rơi hơn 15 triệu đồng, người phụ nữ may mắn sớm nhận lại

A.N
ANTD.VN - Chiều 25-8, Công an phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội đã tổ chức trao trả số tiền hơn 15 triệu đồng cho chủ nhân đánh rơi khi di chuyển trên đường.
Đánh rơi hơn 15 triệu đồng, người phụ nữ may mắn sớm nhận lại ảnh 1

Anh Hà Thái Hưng (áo đen) người nhặt được tiền gửi CAP để trao trả lại chủ nhân là chị Nguyễn Thị Xuyên

Khoảng 12h40 ngày 25-8 anh Hà Thái Hưng (SN 1985), trú tại chung cư 69B Thuỵ Khuê, trong khi đi ngang qua số nhà 34 Thụy Khuê, phát hiện 1 cọc tiền của ai đó bị rơi. Thấu hiểu tâm trạng của "khổ chủ", nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19, anh Hưng lập tức mang số tiền đến CAP Thụy Khuê bàn giao để tìm người đánh rơi.

Chỉ huy CAP đã yêu cầu CBCS phối hợp với các cán bộ tổ dân phố, khu dân cư đồng thời rà soát camera để tìm chủ nhân của số tiền. Bằng đồng bộ các biện pháp, CAP Thụy Khuê xác định và mời người phụ nữ đánh rơi số tiền trên đến, là bà Nguyễn Thị Xuyên (SN 1960), trú tại số 43 phố Thụy Khuê.

Bà Xuyên cho biết, khoảng 11h15 ngày 25-8, khi di chuyển từ ngân hàng về nhà, do sơ suất đã đánh rơi số tiền hơn 15 triệu đồng gồm nhiều mệnh giá.

Nhận lại số tiền, bà Xuyên trân trọng cảm ơn tinh thần trách nhiệm của CAP Thuy Khuê đã nhanh chóng tìm kiếm, liên lạc để trao trả lại. Đặc biệt, bày tỏ lòng biết ơn anh Hưng đã có tấm lòng tốt đẹp, nghĩa cử cao đẹp đã nhanh chóng tìm đến CAP nhờ tìm người bị mất tiền.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC