Kịp thời cứu người nước ngoài ngã xuống hố công trình sâu 2m

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngay sau khi cứu người nước ngoài bị ngã xuống hố công trình an toàn, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã yêu cầu đơn vị thi công rà soát nhanh chóng khắc phục các biện pháp an toàn lao động vơi các công trình ngầm trên địa bàn để đảm bảo thuận lợi cho người dân đi lại.
Lực lượng Công an đã kịp thời có mặt hỗ trợ nạn nhân bị ngã xuống hố công trình

Lực lượng Công an đã kịp thời có mặt hỗ trợ nạn nhân bị ngã xuống hố công trình

Trước đó, vào khoảng 1h45 ngày 27-4, trong khi tuần tra địa bàn, tổ công tác Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ phát hiện có người nước ngoài bị ngã xuống hố thi công đường dây cáp, sâu khoảng 2m trên vỉa hè trước cửa số nhà 53 Xuân Diệu.

Qua nhận định ban đầu người nước ngoài bị ngã là phụ nữ, vẫn tỉnh táo và ra dấu hiệu bị thương ở chân phải. Ngay sau đó, tổ công tác đã gọi cấp cứu và cùng phối hợp đưa người nước ngoài lên băng bó, đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt - Pháp.

Qua xác minh được biết, người phụ nữ nước ngoài (SN 1996, quốc tịch Anh) khi đang đi bộ trên vỉa hè do không chú ý đã bị ngã xuống hố.

Ngay trong đêm, Công an phường Quảng An đã liên hệ bên thi công, yêu cầu che chắn và đặt cảnh báo đối với các hố sâu đang thi công để đảm bảo an toàn cho người dân.