Đang chạy bộ trong vườn thú, người phụ nữ bị 3 con sói lao vào tấn công

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ba con sói trong vườn thú gần Thủ đô Paris của Pháp đã tấn công 1 phụ nữ 37 tuổi gây thương tích nghiêm trọng.
Vụ sói tấn công xảy ra tại vườn thú Thoiry, cách Thủ đô nước Pháp khoảng 40 km về phía Tây

Vụ sói tấn công xảy ra tại vườn thú Thoiry, cách Thủ đô nước Pháp khoảng 40 km về phía Tây

Nguồn tin am hiểu sự việc nói với hãng thông tấn AFP rằng, người phụ nữ bị cắn “vào cổ, bắp chân và lưng” tại vườn thú Thoiry, cách Thủ đô nước Pháp khoảng 40 km về phía Tây.

Maryvonne Caillibotte, Công tố viên trưởng ở Versailles, cho biết tính mạng của người phụ nữ đang gặp nguy hiểm. Người này được cho là đã ra ngoài chạy bộ một mình sau khi qua đêm cùng gia đình trong 1 nhà nghỉ ở vườn thú.

Theo quảng cáo của vườn thú, các nhà nghỉ trong khu vực có sói có giá từ 220 đến 760 euro/đêm, hứa hẹn “sự im lặng, nghỉ ngơi và ngắt kết nối”. Dịch vụ này giúp mang đến “trải nghiệm có một không hai, rất thân mật với những con sói Bắc Cực mà bạn có thể nhìn thấy từ phòng khách”.

Công tố viên trưởng Maryvonne Caillibotte cho biết, người phụ nữ đã đi bộ băng qua khu bảo tồn, và bị 3 con sói tấn công. Lực lượng cấp cứu nhanh chóng đến hiện trường, bầy sói được “chuyển đi, rồi quay trở lại khu vực của chúng”.

Một nguồn tin cho rằng, trước đó người phụ nữ này chắc chắn đã vượt qua được “hệ thống an ninh, rãnh và hàng rào điện để giữ động vật bên trong”. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Vườn thú Thoiry được thành lập năm 1968 bởi ông Paul de la Panouse, chủ 1 lâu đài địa phương vốn đã thuộc sở hữu của gia đình ông từ thế kỷ 16. Ông De la Panouse bán vườn thú này cho 1 nhóm nhà đầu tư vào năm 2018.