Văn hóa - Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng được mọi người gọi là "siêu nhân"

Ngọc Hà (ảnh: Đạt Hà Nội)
ANTD.VN - Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch những người gần gũi anh thường gọi anh là "siêu nhân"...

Dù đang “nước rút” chuẩn bị cho đêm liveshow 12 tỷ kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào tối 15-10 tới song Đàm Vĩnh Hưng vẫn tích cực đi biểu diễn tại các phòng trà ở các tỉnh thành và xuất hiện tại các sự kiện mà anh đã nhận lời ký hợp đồng trước đó. Sức hoạt động dẻo dai và liên tục của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người nể phục.

Tuy nhiên theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, để có thể hoạt động với tần suất dày đặc như trên, anh đã phải dành thời gian đều đặn cho việc luyện tập thể thao. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ anh là người rất chăm tập dục, đặc biệt là việc duy trì chơi bộ môn cầu lông suốt hơn 20 năm qua. Cụ thể, anh thường đi đánh cầu lông vào cuối buổi chiều mỗi ngày cùng một số bạn bè quen biết. Ngoài ra anh cũng thỉnh thoảng chạy bộ bằng máy và bơi lội tại nhà.

Về phía mình Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, những người gần gũi anh thường gọi vui anh là "siêu nhân" vì cường độ làm việc liên tục và vô cùng áp lực. Để làm được điều đó, nam ca sỹ đã phải bỏ nhiều công sức tập luyện cùng một chế độ ăn uống được kiểm soát nhất định để có thể duy trì được phong độ, sự dẻo dai. 

Trong thời gian thực hiện "Diamond Show" ở cả TPHCM và Hà Nội, đạo diễn Trần Vi Mỹ thậm chí đã phải lên tiếng nhắc nhở và yêu cầu Mr Đàm không được "phá sức, quá ham làm".

Cũng theo Đàm Vĩnh Hưng, cũng giống như mọi người, càng có tuổi thì làn da của anh lại ngày càng lão hóa, nhất là đặc thù công việc luôn phải đứng hàng tiếng đồng hồ trên sân khấu dưới sức nóng rọi vào của ánh sáng, đồng thời thường xuyên phải trang điểm nhẹ để phục vụ cho việc ghi hình. Vì vậy anh cũng như các nghệ sĩ khác bắt buộc phải chăm sóc da một cách tích cực và đều đặn để luôn giữ được sắc thái tươi tỉnh, rạng rỡ và tự tin khi đứng trước khán giả.

Trong clip chia sẻ về việc chăm sóc sức khỏe mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng, mỗi người cần dành một khoảng thời gian và tiền bạc nhất định để tự chăm sóc chính mình. Đó cũng là một dạng đầu tư cho bản thân để gặt hái những thành công khác trong cuộc sống.

Những hình ảnh mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng khi anh Xuất hiện tại một Spa ở Hà Nội để chăm sóc sắc đẹp trước liveshow riêng diễn ra tối 15-10 tới tại Hà Nội:

Đàm Vĩnh Hưng được mọi người gọi là "siêu nhân" ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng được mọi người gọi là "siêu nhân" ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng được mọi người gọi là "siêu nhân" ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng được mọi người gọi là "siêu nhân" ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng được mọi người gọi là "siêu nhân" ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC