Văn hóa - Giải trí

Cuốn sách tiết lộ nhiều bí mật về cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Thanh Xuân
ANTD.VN - Là con gái của anh trai Donald Trump, đồng thời cũng là một Tiến sĩ tâm lý học, Mary Trump viết cuốn sách "Quá nhiều và không đủ" với tư cách là một thành viên trong gia đình Trump, đồng thời là một chuyên gia về tâm lý học.

Cuốn sách khác biệt so với tất cả cuốn sách khác về cựu Tổng thống Mỹ, bởi nó được viết dưới góc nhìn của một thành viên trong gia đình Donald Trump. Với cuốn sách này, Mary cũng chứng tỏ bà là một người kể chuyện tài năng.

Tiêu đề cuốn sách là viết về Donald Trump nhưng trải qua gần 300 trang sách lôi cuốn, độc giả còn thấy được cuộc đời, số phận của mọi thành viên trong gia đình Trump giàu có, nổi tiếng nhưng đầy u ám.

Cuốn sách tiết lộ nhiều bí mật về cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ảnh 1

Ngòi bút của Mary gay gắt nhưng cũng đầy sự đồng cảm với tư cách của một người vừa đắm mình trong câu chuyện, đồng thời cũng đứng ở bên lề để soi xét. Và đây là một cuốn sách không thể không đọc với bất cứ ai quan tâm đến Donald Trump hay gia đình của ông.

Ngay trong tuần đầu tiên phát hành, “Quá nhiều và không đủ” đã bán được 1,3 triệu bản. Đến nay, cuốn sách đã được dịch ra 13 thứ tiếng.

Cuốn sách tiết lộ nhiều bí mật về cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ảnh 2

Nhận xét về cuốn sách, báo Politico viết: “Trong những tác phẩm về Trump, cuốn sách này thực sự là một luồng gió mới, đưa ra một góc nhìn sắc bén để lý giải tính cách của ông, giúp chúng ta hiểu rõ vị cựu Tổng thống hơn”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC