Chính trị - Xã hội

Công an tìm giúp hộ chiếu đoàn vận động viên bóng chuyền nam Thái Lan bị thất lạc

K.Chi
ANTD.VN - Trên đường di chuyển từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh, Đoàn vận động viên bóng chuyền nam Thái Lan đã để quên toàn hộ hộ chiếu trên xe ô tô. Công an tỉnh Quảng Ninh đã giúp đoàn tìm lại hộ chiếu chỉ sau 30 phút.

Khoảng 15h ngày 11-5, Tổ chốt thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long nhận được tin báo toàn bộ các vận động viên bóng chuyền nam Thái Lan đã để quên hộ chiếu trên xe ô tô đón đoàn từ sân bay Nội Bài về khách sạn. Vì không lường trước tình huống nên tất cả thành viên đoàn và tình nguyện viên hỗ trợ không có thông tin liên lạc của lái xe hay biển số xe để nhờ hỗ trợ từ Ban Tổ chức SEA Games 31.

Công an tìm giúp hộ chiếu đoàn vận động viên bóng chuyền nam Thái Lan bị thất lạc ảnh 1

Đoàn vận động viên bóng chuyền nam Thái Lan vui mừng nhận lại số hộ chiếu bị thất lạc từ Công an tỉnh Quảng Ninh

Ngay sau khi nhận thông tin, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh, đã chủ động phối hợp với bộ phận An ninh của khách sạn để trích xuất hình ảnh xe ô tô chở đoàn từ camera giám sát, đồng thời báo cáo Tổ chốt và Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh để chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra, tìm chủ xe.

Chưa đầy 30 phút sau, tất cả số hộ chiếu để quên đã được chuyển đến tay các vận động viên bóng chuyền nam Thái Lan trước sự mừng rỡ và cảm kích của tất cả các thành viên đoàn. Sự nhiệt tình, cách xử lý tình huống chuyên nghiệp, nhanh chóng của các chiến sĩ Công an tỉnh Quảng NInh đã tạo ấn tượng tốt đối với các vận động viên Thái Lan.

Trong khuôn khổ SEA Games 31, tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức 7 môn thi đấu với sự tham gia của khoảng 15.000 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, quan chức thể thao và cổ động viên các nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC