Chính trị - Xã hội

Công an quận Hà Đông: Nối tiếp chuỗi hoạt động trao gửi yêu thương tới cộng đồng

Linh Nhi
ANTD.VN - Nhằm nỗ lực hơn nữa trong công tác hỗ trợ các trường hợp người dân khó khăn, người lao động, sinh viên bị mắc kẹt lại thành phố, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công an quận Hà Đông đã triển khai chuỗi các hoạt động trao gửi yêu thương, hỗ trợ cộng đồng.
Công an quận Hà Đông: Nối tiếp chuỗi hoạt động trao gửi yêu thương tới cộng đồng ảnh 1

Đoàn công tác Công an quận Hà Đông thăm hỏi, động viên và tặng quà các bác bị ảnh hưởng chất độc màu da cam trên địa bàn

Trong những ngày qua, tình hình dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn biến phức tạp. Thành phố đã thực hiện đợt 3 giãn cách xã hội. Chính vì vậy, nhiều người lao động nghèo, sinh viên bị mắc kẹt lại thành phố gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày.

Từ ngày 24-8 đến 28-8, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công an quận Hà Đông đã tổ chức chuỗi các hoạt động thăm tặng quà tập thể và 34 cá nhân các bác bị ảnh hưởng chất độc màu da cam trên địa bàn quận. Đồng hành cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên các bác, có đồng chí Lê Thị Minh Xuân – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ quận Hà Đông.

Công an quận Hà Đông: Nối tiếp chuỗi hoạt động trao gửi yêu thương tới cộng đồng ảnh 2

Những suất quà nhỏ ấm áp nghĩa tình của CBCS Công an quận Hà Đông

Đón nhận món quà nghĩa tình của CBCS Công an quận Hà Đông, bác Bùi Xuân Nghiêm - Phó Chủ tịch Hội chất độc gia cam quận, xúc động gửi lời cảm ơn Ban Chỉ huy Công an quận và các CBCS đã đặc biệt qua tâm, chia sẻ trong lúc dịch bệnh khó khăn này. Những suất quà là nhu yếu phẩm, lương thực sẽ được Hội gửi tặng đến tận tay các trường hợp bị ảnh hưởng chất độc da cam trên địa bàn.

Công an quận Hà Đông: Nối tiếp chuỗi hoạt động trao gửi yêu thương tới cộng đồng ảnh 3

Sẻ chia với những người lao động khó khăn trên địa bàn

Công an quận Hà Đông: Nối tiếp chuỗi hoạt động trao gửi yêu thương tới cộng đồng ảnh 4

Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa này, các đoàn hội của Công an quận Hà Đông đã phối hợp với Công an phường Mộ Lao rà soát và trao tặng 450 suất quà đến các gia đình khó khăn, sinh viên thuê trọ, công nhân lao động ở tỉnh ngoài đang sinh sống tại phường Mộ Lao. Mỗi suất quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu hàng ngày có tổng trị giá hơn 122 triệu đồng.

Trong những ngày tới, Công an quận Hà Đông sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng hơn nữa, để góp một phần nhỏ cùng người dân vượt qua đại dịch.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC