Công an quận Ba Đình nỗ lực hết mình trong cuộc chiến chống Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Từ 1-8 đến nay, tại quận Ba Đình đã ghi nhận 38 ca Covid-19 mới. Hệ thống chính quyền, lực lượng công an quận Ba Đình cùng với sự đồng hành của người dân, doanh nghiệp đang nỗ lực để sớm kiểm soát dịch bệnh.
Ông Nguyễn Minh Ly - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO trao tặng nhu yếu phẩm đến cán bộ, chiến sĩ Công an Quận Ba Đình

Ông Nguyễn Minh Ly - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO trao tặng nhu yếu phẩm đến cán bộ, chiến sĩ Công an Quận Ba Đình

Ngày 12-8 vừa qua, quận Ba Đình (Hà Nội) đã phải tiến hành phong tỏa một đoạn phố Đội Cấn dài khoảng 400m do xuất hiện chùm ca bệnh với hàng chục ca mắc trong cộng đồng.

Là một trong những lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, suốt thời gian qua, Công an quận Ba Đình đã triển khai đồng bộ các biện pháp để vừa đảm bảo an ninh trật tự vừa phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương và thành phố Hà Nội.

Các cán bộ, chiến sĩ Công an quận đã trực tiếp tham gia tuyên truyền, vận động, chốt trực, xử lý vi phạm đối với các hộ kinh doanh, cá nhân không chấp hành theo quy định về giãn cách xã hội của thành phố.

Đồng thời, lực lượng Công an cũng tham gia giám sát, lập danh sách các khu vực có dịch; trực tiếp lên kế hoạch, phân luồng để bảo vệ vùng xanh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiệu để người dân nâng cao tinh thần tự giác ở nhà, thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, đồng lòng chống dịch.

Nhằm động viên, tiếp sức để các cán bộ, chiến sĩ Công an quận Ba Đình đảm bảo sức khỏe công tác, Tập đoàn HASCO vừa trao tặng 100 thùng nước khoáng thiên nhiên, 100 thùng sữa tươi và 200 thùng lương khô cao cấp. Thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an Quận Ba Đình, Thượng tá Võ Xuân Đương – Phó trưởng Công an Quận Ba Đình đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn HASCO.

Có thể nói, tất cả mọi nguồn nhân lực đều đang dồn sức, phối hợp để công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời điểm này đạt được hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó là sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn cũng góp một phần không nhỏ.

Với sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, đội ngũ Công an quận Ba Đình nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung đang nỗ lực hết mình để tiến tới khống chế dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.