Văn hóa - Giải trí

Con gái Mỹ Linh xuất ngoại trình diễn tại sự kiện âm nhạc quốc tế

Như Ý
ANTD.VN -  Mỹ Anh – cô con gái út tài năng của vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh được mời tham gia trình diễn tại lễ hội âm nhạc “Head in the clouds” diễn ra vào tháng 11-2021 tại Mỹ.
Con gái Mỹ Linh xuất ngoại trình diễn tại sự kiện âm nhạc quốc tế ảnh 1

Theo đó, 88Rising – một đơn vị có tiếng về quảng bá âm nhạc châu Á tại Mỹ, được biết đến là “Disney” của nền âm nhạc Hip-hop châu Á mới đây đã đăng tải công khai danh sách những nghệ sĩ tham dự lễ hội âm nhạc “Head in the clouds 2021”. Trong số này, Mỹ Anh là gương mặt duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia trình diễn tại sự kiện. Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ trẻ của Việt Nam góp mặt tại lễ hội âm nhạc thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Mỹ.

Trên website chính thức đăng tải thông tin về lễ hội, hình ảnh của Mỹ Anh xuất hiện bên gần 30 nghệ sĩ trẻ khác đến từ khắp nơi trên thế giới như: Luna Li, Rei Ami, Seori…Ở phần thông tin về Mỹ Anh cũng liên kết đến trang mạng xã hội Instagram và kênh Youtube riêng của cô.

Con gái Mỹ Linh xuất ngoại trình diễn tại sự kiện âm nhạc quốc tế ảnh 2

Được biết, ”Head in the clouds” là lễ hội âm nhạc hàng năm được tổ chức bởi 88Rising. Đây là năm thứ 3 lễ hội này được tổ chức tại Mỹ. Ngoài Mỹ Anh, sân chơi năm nay còn quy tụ sự góp mặt của nhiều tên tuổi quen thuộc trong làng Hip-hopthế giới như: Joji, Niki, Rich Brian... Đặc biệt, cựu thủ lĩnh của nhóm nhạc Hàn Quốc - 2NE1 CL cũng góp mặt trong danh sách nghệ sĩ trình diễn tại sự kiện.

Theo kế hoạch, “Head in the clouds 2021” sẽ diễn ra trong hai ngày 6 và 7-11 tới tại sân vận động Rose Bowl, Los Angeles, Mỹ. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban tổ chức yêu cầu các nghệ sĩ lẫn khán giả phải được tiêm đầy đủ hai mũi vaccine trước khi tham gia sự kiện này. Lễ hội cũng đặt ra các quy định khá nghiêm ngặt như: không quay phim, chụp ảnh, không mang theo các thiết bị gậy chụp ảnh, không sử dụng các thiết bị phát sáng, pháo hoa…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC