Chính trị - Xã hội

Có thêm điều kiện để phục vụ nhân dân tốt nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Thanh Quang
ANTD.VN -  Với việc khánh thành, đưa trụ sở mới của Công an quận đi vào hoạt động, Thượng tá Nguyễn Ngọc Quyền - Trưởng CAQ Hà Đông, Hà Nội bày tỏ: CAQ sẽ có thêm điều kiện để phục vụ nhân dân tốt nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Có thêm điều kiện để phục vụ nhân dân tốt nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ảnh 1

Trụ sở mới của CAQ Hà Đông khang trang, hiện đại, đáp ứng hiệu quả yêu cầu công tác chiến đấu, phục vụ nhân dân

Chiều 25-1, được sự đồng ý của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, CAQ Hà Đông đã trang trọng tổ chức lễ khánh thành trụ sở Công an quận, và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đến dự, chia vui với tập thể CBCS CAQ Hà Đông có các đồng chí: Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc CATP; Nguyễn Thanh Xuân - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hà Đông; Cấn Thị Việt Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hà Đông;

các đồng chí đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng CATP; và các đồng chí lãnh đạo CATP, CAQ Hà Đông qua các thời kỳ.

Có thêm điều kiện để phục vụ nhân dân tốt nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ảnh 2

Các đồng chí lãnh đạo CATP, CAQ qua các thời kỳ...

Có thêm điều kiện để phục vụ nhân dân tốt nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ảnh 3

Và lãnh đạo Quận dự lễ khánh thành

Báo cáo kết quả xây dựng Dự án, Thiếu tá Bùi Nhật Quang - Phó trưởng CAQ Hà Đông cho biết, được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, UBND thành phố Hà Nội và CATP về việc đồng ý cho CAQ Hà Đông được dầu tư xây dựng mới trụ sở mới, CAQ đã di chuyển trụ sở và bàn giao trụ sở cho phòng chức năng CATP để tiến hành công tác GPMB. Ngày 1-12-2019, công trình được khởi công và sau 12 tháng tích cực triển khai thi công, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Có thêm điều kiện để phục vụ nhân dân tốt nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ảnh 4

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng phát biểu tại lễ khánh thành

Công trình được xây dựng gồm 1 nhà làm việc cao 6 tầng, với 42 phòng làm việc, 3 hội trường, 1 phòng thể chất, bếp ăn tập thể, hệ thống sân đường bê tông nội bộ, sân điều lệnh, phòng họp giao ban, hội trường...đảm bảo cho CBCS làm việc, ứng trực, ăn ở, sinh hoạt theo quy định.

Quá trình thực hiện các bước triển khai, công trình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc CATP. Lãnh đạo Phòng Hậu cần đã kiểm duyệt, giám sát chi tiết từ phương án kiến trúc và quy hoạch tổng mặt bằng, bản vẽ thiết kế thi công và dự toán công trình, đảm bảo thực tế công năng sử dụng đến năm 2046 và những năm tiếp theo.

Có thêm điều kiện để phục vụ nhân dân tốt nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ảnh 5

Các đại biểu cắt băng khánh thành

Công trình được Bộ Công an, Thành phố, CATP cấp hỗ trợ 100% tổng mức đầu tư, giúp việc thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, quá trình thi công cũng đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các cơ quan, đoàn thể thuộc Quận và nhân dân trong khu vực....

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng chúc mừng CBCS CAQ Hà Đông có trụ sở mới, khang trang, hiện đại. Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng gửi lời cảm ơn chân thành sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng của quận Hà Đông, phường Quang Trung và nhân dân trên địa bàn trong suốt thời gian thi công công trình.

Đồng chí Phó Giám đốc giao nhiệm vụ cho CAQ Hà Đông, sau khi tiếp nhận bàn giao công trình cần xây dựng nội quy, quy định quản lý, sử dụng trụ sở đúng mục đích, tiết kiệm, hiệu quả; giữ gìn, bảo vệ, bảo quản, bảo dưỡng trụ sở đúng quy trình, công năng đã được thiết kế.

“CBCS CAQ cần nhận thức sâu sắc hơn nữa, khi thụ hưởng trụ sở mới, hiện đại, phải nỗ lực phấn đấu đảm bảo tốt ANTT địa bàn, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm của Thành phố, CATP, cấp ủy, chính quyền địa phương và sự tin cậy của nhân dân trên địa bàn. Có trụ sở mới sẽ phải làm việc hiệu quả hơn, phục vụ nhân dân tốt hơn nữa”, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng nhấn mạnh.

Thay mặt CBCS CAQ Hà Đông, Thượng tá Nguyễn Ngọc Quyền - Trưởng CAQ trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc CATP. “Chúng tôi xác định đây là những chủ trương, định hướng quan trọng của lãnh đạo CATP đối với nhiệm vụ trong công tác hậu cần Công an đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH trên địa bàn quận và xây dựng lực lượng CAQ Hà Đông vững mạnh, đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”, Thượng tá Nguyễn Ngọc Quyền bày tỏ, và khẳng định CAQ sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định về quản lý tài sản, tiếp tục duy trì, chỉnh trang trụ sở khang trang, sạch đẹp, đúng điều lệnh nội vụ, tạo môi trường làm việc hiệu quả cho CBCS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC