Kinh doanh

Cơ hội nhận iPhone 6 với dịch vụ Topup/Billing của HDBank

BT

ANTĐ - Từ 19-11 đến hết 31-12-2014, khách hàng HDBank khi thực hiện giao dịch Topup/Billing qua mạng MobiFone sẽ có cơ hội được sở hữu iPhone 6 sành điệu, tận hưởng thời gian giải trí với hàng ngàn vé xem phim cùng những phần quà hấp dẫn khác.

Cơ hội nhận iPhone 6 với dịch vụ Topup/Billing của HDBank ảnh 1

Cụ thể, trong thời gian khuyến mãi, với mỗi giao dịch nạp hoặc thanh toán thành công cho thuê bao trả trước/sau của MobiFone qua các kênh giao dịch của HDBank trị giá từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được một mã giao dịch tương ứng với 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số xác định trúng thưởng.

Theo đó, hai tuần/lần, hệ thống Smartlink sẽ phối hợp cùng các cơ quan quản lý nhà nước, thực hiện quay số trúng thưởng dựa trên mã giao dịch của quý khách hàng trong thời gian đó. Khách hàng may mắn có cơ hội sở hữu iPhone 6 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ngoài ra, hàng nghìn vé xem phim cùng những phần quà hấp dẫn sẽ dành cho những khách hàng may mắn khi thực hiện giao dịch Topup từ 500.000 đồng qua các kênh giao dịch của HDBank được ghi nhận qua hệ thống Smartlink. Thuê bao thụ hưởng (áp dụng cho thuê bao di động của VMS) sẽ được nhận một mã khuyến mãi từ Smartlink để nhận các phần quà hấp dẫn có giá trị từ 100.000 đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC